• Tin nổi bật
  • Tin mới nhất

qlvb

intienbo

nktw8cva

Baner bau cu Quoc hoi XIV

TỔNG HỢP
  • Văn hoá - Thể Thao
  • Gia đình, sức khỏe
  • Khoa học công nghệ
TUỔI TRẺ
  • Nhịp sống trẻ
  • Gương người tốt việc tốt
  • Tâm sự, cửa sổ blog
  • Kỹ năng mềm

Tấm gương sáng về nghị lực vượt khó

Bằng niềm đam mê học tập và ghi nhớ lời dặn của cha mẹ, Đỗ Lâm Sơn- nguyên học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Tam Điệp) đã cố gắng vươn lên trên con đường học tập và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trong kỳ thi Đại học vừa qua, Lâm Sơn trúng tuyển vào 2 trường (Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội và Trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội) với cùng số điểm khá cao 26,5 điểm. Em thực sự là tấm gương sáng cho các bạn trẻ về tinh thần vượt lên hoàn cảnh, say mê học tập đạt kết quả tốt.

KHÔNG BỎ CUỘC: Người mẹ cầm chèo

Cả Hội trường UBND TP Cà Mau lặng đi khi nước mắt rơi trên gương mặt khắc khổ của bà Trần Thanh Lan (SN 1949) - người phụ nữ đơn thân, 20 năm chèo đò nuôi 8 người con ăn học thành tài

Tấm lòng nhân ái của Chị Tiên

Những lần về thăm quê, thấy còn nhiều người nghèo khổ. Có trường hợp hoàn cảnh éo le, rất thương tâm. Chị trăn trở suy nghĩ làm được việc gì để giúp đỡ sẻ chia giúp họ bớt nghèo, bớt khổ.

Chàng trai khuyết tật với doanh nghiệp xã hội

Sau cơn sốt cao khi 16 tháng tuổi, anh Phạm Quang Khoát (sinh năm 1989, tại Duy Tiên, Hà Nam) bị bại liệt hai chân. Sau chữa trị, Khoát chỉ hồi phục được một phần chân bên trái. Anh đã vượt qua mặc cảm của bản thân để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời mở một công ty chuyên hỗ trợ, giúp đỡ những người khuyết tật và bất hạnh trong xã hội.

Chuyện về những người nhiều lần hiến máu ở huyện Duy Tiên

Những gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện mặc dù chỉ là con số nhỏ trong nhiều tấm gương khác nhưng là việc làm có ý nghĩa - là cầu nối giữa người bệnh và người khỏe mạnh. Họ xứng đáng được tôn vinh để chúng ta học tập và nhân rộng phong trào này.

Nụ cười qua những nỗi đau của VĐV Lê Thị Huệ

Niềm hy vọng vàng ngày nào của vật Việt Nam đã có thể bỏ nạng sau 10 năm chống chọi với chấn thương. Gặp nạn lúc tập luyện, Lê Thị Huệ tưởng như phải sống thực vật, gắn cả cuộc đời trên chiếc xe lăn.

Cụ bà xứ Huế cho sinh viên trọ miễn phí suốt 23 năm

Đôi mắt gần như không còn nhìn thấy gì nhưng bà Diệp vẫn tận tình chăm lo cho các cô cậu học trò nghèo. Nhiều người giờ đã là thạc sĩ, tiến sĩ... đều dành thời gian về thăm 'mẹ Diệp' nay 81 tuổi.

Lịch trình bầu cử, cơ cấu đại biểu Quốc hội khóa XIV

Để có cái nhìn khái quát về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Ban Biên tập Website Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương trân trọng giới thiệu thông tin và hình ảnh minh họa: Lịch trình bầu cử, cơ cấu và phân bổ số lượng Đại biểu Quốc hội khóa XIV cho các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Đại biểu Đà Nẵng đề xuất đặt tên cầu Nguyễn Bá Thanh

TTO - Xung quanh nghị quyết đặt đổi tên đường, cầu trên địa bàn TP Đà Nẵng, đại biểu Trần Văn Lĩnh đề xuất đặt lại tên cầu Sông Hàn hoặc cầu Thuận Phước thành cầu Nguyễn Bá Thanh (cố bí thư Thành ủy Đà Nẵng).

Đại biểu Trần Văn Lĩnh đề xuất đổi tên cầu Thuận Phước thành cầu Nguyễn Bá Thanh

 

Danh sách 61 Bí thư Tỉnh, Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020

63 đại hội đảng bộ tỉnh, thành phố đã bầu ra 61 Bí thư, trong đó 38 Bí thư tái cử; 02 Bí thư dưới 40 tuổi (Đà Nẵng, Kiên Giang); 03 Bí thư là nữ (Vĩnh Phúc, Ninh Bình, An Giang).