Chi đoàn CNTT, Công Đoàn Trung tâm CNTT tổ chức 1-6 cho các cháu thiếu nhi.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin phối hợp với thanh niên chi đoàn Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình “Giao lưu, gặp mặt các gia đình nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6” tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm, nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Với mong ước đó, Trung tâm CNTT tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, trao quà cho các em có thành tích trong năm học vừa qua, và đặc biệt tham gia các trò chơi sôi động và đầy kịch tính.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động :


                                      


Hình 1: Các trò Teambuiding luôn thu hút được đông đảo các em và phụ huynh
Hình 2: Trao quà cho các em có thành tích học tập trong năm học vừa quaHình 3: Chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu


                                                                                                 Chi đoàn Công nghệ Thông tin

Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây - Đoàn cơ sở Cục QT A: Tổ chức 1/6 cho thiếu nhi

Được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Nhà khách Hồ Tây. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban chấp hành Chi Đoàn thanh niên Nhà khách Hồ Tây tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho con, em cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Chương trình được tổ chức ngày 31/5/2017 tại trung tâm vui chơi giải trí TINIWORLD Xuân Diệu. Tại đây các bé sẽ được phát quà và thưởng thức các tiết văn nghệ do chính các bé thể hiện, các chương trình giải trí và trò chơi thỏa mãn sự háo hức của các bé. Sau chương trình giao lưu, văn nghệ và vui chơi thích thú các bé được bố mẹ cho tập trung về Hội trường Nhà khách Hồ Tây để tham gia buổi tiệc liên hoan do các thành viên Chi đoàn thanh niên Nhà khách tổ chức.

Chương trình Tết thiếu nhi đã tạo sự vui vẻ, phấn khới cho các cháu, động viên để các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi, bước vào những tháng hè với những hoạt động hè đầy thú vị và bổ ích của các bé.

Một số hình ảnh hoạt động

Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây

Chi Đoàn các Phòng Nghiệp vụ XD - Đoàn cơ sở Cục QTA tham gia vệ sinh môi trường, sạch đẹp trụ sở cơ quan

Được sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Cục Quản trị A, lãnh đạo 2 đơn vị (Ban quản lý Nhà và Ban quản lý dự án) trong những năm vừa qua Chi đoàn các phòng nghiệp vụ XD đã thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chuyên môn, công tác đoàn được đoàn cấp trên (Đoàn cơ sở Cục Quản trị A) giao phó và những hoạt động thường xuyên của Chi Đoàn trong đó có lao động vệ sinh làm sạch trụ sở làm việc của cơ quan.

Đợt mưa gió đầu mùa với lượng lá cây và cành cây trên mái các nhà công vụ nhiều gây ách tắc thoát nước mái, thấm dột ùn ứ. Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Cục Quản trị A, lãnh đạo 2 đơn vị, để đảm bảo cảnh quan môi trường và vệ sinh xung quanh khu vực 53 Phan Đình Phùng và số 7 Nguyễn Cảnh Chân. Sáng thứ bảy và Chủ nhật ngày 02, 03 tháng 6 năm 2017, Chi đoàn các Phòng nghiệp vụ xây dựng đã tổ chức lao động quét dọn, thu gom lá cây, cành cây và nạo vét đường máng thoát nước trên các mái và dưới sân nhà toàn bộ khu 53 Phan Đình Phùng và số 7 Nguyễn Cảnh Chân.

Buổi lao động diễn ra trong không khí tươi vui, tích cực của các đoàn viên trong Chi đoàn. Công việc được hoàn thành sau 3 tiếng 30 phút với tinh thần trách nhiệm cao của từng đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Chi đoàn các phòng nghiệp vụ Xây dựng

Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6: Chi đoàn Ban quản lý trụ sở TƯ - Đoàn cơ sở Cục QT A

Được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Ban quản lý trụ sở Trung ương Đảng. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Ban quản lý Trụ sở Trung ương tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho con, em cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Chương trình được diễn ra với 2 phần: Phần đầu các cháu thiếu nhi sẽ được tham gia chương trình Tết 1/6 do Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức tại số 9 Nguyễn Cảnh Chân. Tại đây các bé sẽ được phát quà và thưởng thức các tiết mục xiếc, ảo thuật đặc sắc do các nghệ sỹ biểu diễn với sự háo hức, say mê.

Phần tiếp theo diễn ra tại hội trường của đơn vị. Lãnh đạo Ban quản lý Trụ sở Trung ương đã trao phần thưởng cho các con có thành tích trong năm học vừa qua, qua đó tạo động lực cho các con phấn đấu tốt hơn cho năm học sắp tới. Một buổi liên hoan diễn ra sau đó với những món ăn yêu thích phù hợp với lứa tuổi do chính các đồng chí đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên trực tiếp chế biến. Chương trình Tết thiếu nhi đã tạo sự vui vẻ, phấn khới cho các cháu, động viên để các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi làm vui lòng cha mẹ.

Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương Đảng

Đại hội Chi đoàn cơ sở Công ty Hồ Tây lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Côg ty Hồ Tây và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, sáng ngày 02/6/2017, tại Hội trường Công ty Hồ Tây, Chi đoàn cơ sở Công ty Hồ Tây đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Hồ Tây lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019.