Hà Nội: Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở Trung ương trao quà cho người vô gia cư

 

     Nhóm thiện nguyện của Chi đoàn thanh niên Ban quản lý trụ sở Trung ương đã len lỏi nhiều tuyến đường, góc phố Hà Nội để gửi tặng quà cho những cụ già, người lang thang cơ nhỡ trong đêm gió rét đầu mùa. Tất cả chỉ với mong muốn mang đến nhiều hơn những ấm áp, sẻ chia tới những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh.

Nhiều phần quà tuy nhỏ bé nhưng ấm áp đã được trao tận tay những người vô gia cư.

     Giữa cái lạnh thấu xương của thủ đô Hà Nội vẫn còn rất nhiều người lao động nghèo phải vật lộn mưu sinh, để rồi đêm xuống phải trở về chỗ ngủ quen thuộc là vỉa hè, ghế đá... Thấu hiểu được hoàn cảnh của họ và mong muốn sẽ làm được những việc ý nghĩa trong ngày đông giá lạnh, Chi đoàn thanh niên Ban quản lý trụ sở Trung ương, Đoàn thanh niên Cục Quản trị A đã thành lập nhóm tình nguyện chuyên vận động, ủng hộ, phát quà cho người vô gia cư.

     Xuất phát từ 11h đêm ngày 16/11, hơn 10 bạn đoàn viên chi đoàn đã chuyển 50 phần quà cho những người vô gia cư ở một số địa điểm khác nhau tại các quận trong khu vực thủ đô Hà Nội. Hoạt động này nằm trong chương trình tình nguyện mùa đông do Đoàn thanh niên Cục Quản trị A phát động đồng thời thông qua hoạt động này Đoàn thanh niên Cục Quản trị A muốn lan tỏa hành động “Lá lành đùm lá rách” này đến nhiều thanh niên và giới trẻ hơn nữa”.

Các bạn trẻ ân cần hỏi thăm, động viên người lao động nghèo vô gia cư.

     Những phần quà gồm gói bánh, chai nước, bánh mì, sữa và một số quần áo mùa đông cũ được các bạn mang đi khắp ngõ ngách của Thủ đô tặng cho những người già, người vô gia cư, lao động nghèo ở các tuyến phố: trước cổng bệnh viện, ga Hà Nội, chợ Long Biên… Tưởng chừng đó là thứ giản đơn nhưng lại mang giá trị vô giá đối với những ánh mắt đầy ưu tư luôn ước ao có một mùa đông ấm áp.Chi Đoàn Vụ Văn thư tổ chức Đại hội lần thứ III, Nhiệm kỳ 2019 - 2022

anh1

Được sự đồng ý của Chi uỷ Vụ Văn thư; Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương, chiều ngày 18/10/2019, Chi đoàn Vụ Văn thư tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2022.

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Văn thư; đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương và đại diện Chi đoàn Công nghệ thông tin, Chi đoàn Tài chính và Đầu tư, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Vụ Văn thư có mặt tham dự.

 

 Các đại biểu khách mời dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi uỷ Vụ Văn thư và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương, Chi đoàn Vụ Văn thư đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và chương trình, kế hoạch của Đoàn cấp trên đề ra, triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thu hút được nhiều đoàn viên tham gia, đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác, nổi bật là các hoạt động tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, v.v...

Bên cạnh đó, đoàn viên Chi đoàn còn luôn tích cực tham gia và đạt thành tích cao trong các hoạt động phong trào văn thể, do cơ quan và đơn vị tổ chức. Tại cuộc thi viết "Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Trung ương Đảng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018 do cơ quan phát động, Chi đoàn vinh dự có 1 đồng chí tham dự và giành giải nhất cá nhân, đồng thời được lựa chọn để gửi dự thi cấp Khối Thi đua các cơ quan đảng Trung ương và còn nhiều hoạt động khác...

Công tác phát triển đảng luôn được Chi đoàn chú trọng. Nhiệm kỳ qua, đã có 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp đảng, trong đó có 1 đồng chí được chuyển đảng chính thức và 3 đồng chí là đảng viên dự bị. Bên cạnh đó, đã làm thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn cho 1 đồng chí sang đơn vị khác, đồng thời tiếp nhận 1 đồng chí đoàn viên về sinh hoạt đoàn tại Chi đoàn.

  Đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Văn thư phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Văn thư và đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, tuy còn có một số khó khăn trong triển khai các hoạt động phong trào, nhất là thời điểm sắp diễn ra Đại hội XIII của Đảng, nhưng Chi đoàn đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, đổi mới phương thức hoạt động, cách thức sinh hoạt chuyên đề, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của đoàn viên, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng

Trung ương phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Danh sách Ban Chấp hành Chi đoàn Vụ Văn thư nhiệm kỳ 2019 - 2022:

1. Đồng chí Ngô Quang Huy, Bí thư Chi đoàn.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

3. Đồng chí Dương Quốc Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn Vụ Văn thư nhiệm kỳ 2019 - 2022 tin tưởng và quyết tâm tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được; nỗ lực phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, tạo niềm tin, khí thế mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào đoàn, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Vụ Văn thư và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương giao phó.

 

Chi đoàn Vụ Văn thư

Một số hình ảnh về Đại hội

 Không khí trang nghiêm Lễ chào cờ

  

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

  

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đọc Chương trình Đại hội

và Quy chế Đại hội

  Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành tại Đại hội

 

Các đồng chí khách mời chụp ảnh lưu niệm

với Ban Chấp hành khoá mới

  

Đồng chí Trần Xuân Diệp trao quà lưu niệm

cho đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Bí thư Chi đoàn Vụ Văn thư, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A Phát động lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Bác Hồ tại Khu di tích K9

     Ngày 10/10/2019, Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A, Văn phòng Trung ương đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Cục An ninh – Chính trị nội bộ, Bộ Công An và đội ngũ sáng lập tổ chức môi trường TreeChain NetWork tổ chức chương trình phát động trồng cây “Vườn cây ơn Bác” kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) tại Khu di tích K9 – Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội).

Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng khánh thành “Vườn cây ơn Bác”

     Tham dự Lễ trồng cây có đồng chí Lê Khánh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị nội bộ, Bộ Công An; Ông Phạm Vũ Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp xã hội TreeChain NetWork; đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A, và gần 100 đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tham gia.

Đoàn đại biểu dâng hương thành kính nhớ về Bác Hồ, tại Khu di tích Đá Chông

     Khu Di tích Đá Chông (K9) là địa danh có ý nghĩa lịch sử đặc biệt. Nơi đây gắn liền với nhiều hoạt động của Trung ương và Bác Hồ trong những năm đế quốc Mỹ đánh phá Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Tại Khu di tích K9 đã liên tục đón nhiều Đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể của Trung ương và nhân dân các địa phương đến thăm, tổ chức các hoạt động báo công dâng Bác, trao Huy hiệu Đảng, kết nạp Đảng, kết nạp Đoàn, trồng cây lưu niệm... tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn viên thanh niên các đơn vị nghe giới thiệu về lịch sử Khu di tích

     Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng cây và Người từng căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Đặc biệt, trong Di chúc Người viết: “Ai đến thăm thì trồng một vài cây làm kỷ niệm. Lâu ngày cây nhiều thành rừng sẽ tốt cho phong cảnh và lợi cho nông nghiệp”.

     Một số hình ảnh lễ phát động và trồng cây tại “Vườn cây ơn Bác”:

 

Lễ phát động trồng cây, khánh thành “Vườn cây ơn Bác”

         Thành viên đoàn tham gia trồng 200 cây xanh tại K9 - Đá Chông.

     Thông qua Chương trình “Vườn cây ơn Bác” Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A, Văn phòng Trung ương Đảng tuyên truyền giáo dục để mọi Đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức về ý nghĩa của phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng thời lan toả các hoạt động trồng cây, ý thức phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường trong cộng đồng xã hội.

Hình ảnh + Tin bài: Vũ Quang Đạo

Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An - Đoàn cơ sở Cục Quản trị A với hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019). Được sự chấp thuận của cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan, Ngày 18/5/2019 Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An liên kết cùng Chi đoàn Đại đội 2, Trung đoàn 375, Bộ tư lệnh cảnh vệ đã tổ chức cho tập thể đoàn viên 2 Chi đoàn vào lăng viếng chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ công ơn của Người, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Tham gia chương trình có Đồng chí Đinh Đình Đoàn, Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Nhà khách số 8 Chu Văn An, Cục Quản trị A; Đ/c Trung uý Nguyễn Bá Điển, Bí thư Chi đoàn Đại đội 3, Trung đoàn 375, Bộ tư lệnh cảnh vệ.

Đoàn vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ảnh hoạt động của 2 Chi đoàn nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước đó, ngày 13/5/2019, Ban chấp hành Chi đoàn Nhà khách cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức buổi lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường cảnh quan Nhà khách chuẩn bị đón đại biểu dự Hội nghị Trung ương 10, Khoá XII và đại biểu dự kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV. Buổi lao động diễn ra trong không khí hăng say, nhiệt huyết tràn ngập tiếng cười thanh niên.

Ban chấp hành Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An

Đoàn cơ sở Cục Quản trị A - Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị - Tài vụ nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện 2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Được sự chấp thuận của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản trị A cũng như cấp uỷ đảng của các đơn vị trực thuộc Cục quản trị A và sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A và Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị - Tài vụ đã thực hiện và chỉ đạo các Chi đoàn trực thuộc thực hiện thắng lợi các mục tiêu hoạt động trong tháng thanh niên và sôi nổi chào mừng lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở khắp các Chi đoàn trực thuộc.

Nhân đợt lễ kỷ niệm trọng đại này trong ngày 22, 23/3/2019 tại Đồ Sơn, Hải Phòng 2 cơ sở Đoàn đã phối hợp tổ chức Lễ mitinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). 

Đến với Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM có sự tham dự của các Đồng chí Lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Quản trị A; Đồng chí Cao Bá Khương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công Đoàn Cục Quản trị A; Đ/c Đào Thu Hiền, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A; Đ/c Lê Hồng Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Cục Quản trị A, Giám đốc Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn; Đ/c Mẫn Văn Năm, Uỷ viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Cục Quản trị A. Cùng sự góp mặt của gần 70 đoàn viên thanh niên 2 cơ sở Đoàn.

Không khí tại buổi Lễ Mittinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Đ/c Trần Xuân Diệp, Phó bí thư Đoàn Văn phòng TW Đảng, Bí thư Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị Tài vụ - Tài vụ phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang hào hùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 

Phát biểu của Đ/c Nguyễn Thị Phương, Đoàn viên trẻ sinh hoạt tại Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An, Đoàn cơ sở Cục Quản trị A 

Đ/c Nguyễn Văn Thẩm, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Hải Anh, Phó bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đáp từ và phát biểu bế mạc buổi Lễ kỷ niệm

Hình ảnh lưu niệm của Đoàn viên Đoàn cơ sở Cục Quản trị A và Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị A với các đồng chí Lãnh đạo tại Lễ kỷ niệm

Chương trình sau buổi lễ là Hành trình thiện nguyện đến với Trung tâm Thiện Giao nơi nuôi dưỡng đùm bọc người khuyết tật và nạn nhân chất độc Dioxin. Được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về trung tâm cũng như những khó khăn mà Trung tâm đang trải qua nhưng vẫn có gắng duy trì hoạt động của cơ sở. Những thông tin này đã tác động đến cảm xúc tất cả Đoàn viên thanh niên và các thành viên trong đoàn hy vọng góp một phần sức lực nhỏ hỗ trợ anh chị em trong Trung tâm để duy trì hoạt động thiện nguyện đầy tình người như vậy.

Các Đồng chí đại diện 2 Đoàn cơ sở lên gửi tặng những phần quà tới anh chị em tại Trung tâm THIỆN GIAO nơi nuôi dưỡng, bảo trợ cho những người tàn tạt, nạn nhân nhiễm chất độc hoá học Dioxin.

Bức ảnh kỷ niệm của Đoàn với anh chị em và người bệnh tại Trung tâm Thiện Giao

Điểm đến tiếp của Đoàn là đến tham quan và thắp hương tại khu di tích lịch sử Bến tàu không số K15. Bến tàu K15 nằm ở dưới chân đồi Nghinh Phong, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, T.P Hải Phòng. Nơi đây chính là điểm xuất phát của những con tàu không số chở hàng hóa, vũ khí chi viện cho chiến trường miền Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ. 

Trước đó ngày 22/3/2019 Đoàn cơ sở Cuc QUản trị A và Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị - Tài vụ đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu thể thao - văn nghệ. Giao hữu thể thao được tổ chức thường niên vào tháng thanh niên hàng năm của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A và Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị - Tài vụ. Đã trở thành một truyền thống gắn kết các đoàn viên thanh niên lại với nhau. Thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong các đơn vị chúng ta. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu thể thao - văn nghệ:

Đ/c Nguyễn Hải Anh, Bí thư đoàn cơ sở Cục Quản trị A phát biểu tuyên bố khai mạc buổi giao lưu

Các vận động viên tham gia giao lưu thể thao trong các môn: Nhảy bao bố, đá bóng, kéo co.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra vào tối 22/3/2019 với hoạt đông đốt lửa trại gắn kết tình cảm các đoàn viên hai cơ sở Đoàn.

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A phối hợp Chi đoàn cơ sở Cục Quản trị - Tài vụ thực hiện

Đồng loạt ra quân hưởng ứng tháng thanh niên 2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) của các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A chào mừng tháng thanh niên 2019 và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Được sự chấp thuận của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản trị A ngày 07/3/2019 Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A nhóm họp tại Hà Nội. Tại buổi họp nhiều nội dung được thảo luận và nhiều chương trình hành động đã được lên lịch cụ thể, chi tiết nhằm thực hiện thành công chiến dịch tháng thanh niên 2019. 

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A họp tại Hà Nội lên kế hoạch tháng thanh niên 2019

Nổ phát súng đầu tiên khởi động cho chiến dịch tháng thanh niên 2019 là hoạt động phối hợp tổ chức chương trình của các Chi đoàn: Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải; Chi đoàn phòng quản lý xe ô tô và Chi đoàn Phòng Tổng hợp. Chương trình hoạt động được diễn ra ngày thứ bẩy 16/3/2019 tại Khu nghỉ dưỡng Đại Lải- Cục QUản trị A, Phúc Yên, Vĩnh Phúc với nội dung hoạt động là giao lưu thể thao - văn nghệ gắn kết đoàn viên, thúc đẩy tinh thần thanh niên xung kích, vượt khó để dành thắng lợi. 

 

Những pha tranh tài của các vận động viên trong môn bóng đá nữ và bóng đá nam

Tháng thanh niên 2019 được tiếp lửa với hoạt động thể thao giữa các Chi đoàn liên kết (Chi đoàn Ban phục vụ các Ban Đảng, Chi đoàn Ban quản lý Nhà) với Chi đoàn kết nghĩa (Chi đoàn 2 - Đoàn cơ sở Trung đoàn 600). Được diễn ra trong ngày 18/3/2019 với hoạt động giao lưu bóng đá.

 

Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu cũng rực sáng với hoạt động thanh niên sôi nổi: Phát động quyên góp quần áo, thiện nguyện tại xã Hoành Mô, Bình Liêu, Quảng Ninh. Chương trình diễn ra trong ngày 19/3/2019 đã huy động được đông đủ đoàn viên Chi đoàn tham gia, đã xây dựng được một hình ảnh đẹp với màu áo xanh tình nguyện trong mắt người dân quê hương Hoành Mô.

 

"Thương người như thể thương thân" "Lá lành đùm lá rách" "Bữa cơm nhân ái"... những câu tục ngữ, những khẩu hiệu gắn liền với những hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cũng đã được Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi thực hiện một cách trọn vẹn, chứa chan tình cảm mang đến một hình ảnh vô cùng đẹp trong mắt và trong tim của những người dân địa phương nơi hoạt động xung kích lan toả tinh thần thanh niên rực sáng. 

Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi cũng tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao rèn luyện thể chất ngay tại Chi đoàn thanh niên giữa các đoàn viên trong tháng thanh niên và giao lưu bóng chuyền nữ với cán bộ nhân viên Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Trung ương.

Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây cũng điểm nhấn với hoạt động thanh niên trong 2 ngày 22-23/3/2019 kết hợp cùng với Đoàn thanh niên Văn phòng Tỉnh uỷ Hải phòng. Tại đây 2 Chi đoàn thanh niên đã kết hợp tổ chức hoạt động tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, đi thăm những di tích lịch sử để trải nghiệm và học tập cho các đoàn viên cũng như chương trình giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại gắn kết tinh thần thanh niên xung kích của các đoàn viên 2 Chi đoàn thanh niên, đoàn kết để thực hiện thắng lợi những mục tiêu chính trị đặt ra.

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A