chi đoàn Cục Quản trị - Tài vụ thăm hỏi gia đình đoàn viên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt 2017

     Do tác động của áp thấp nhiệt đới và không khí lạnh, từ ngày 9-12/10, mưa lớn xảy ra trên diện rộng ở một số tỉnh miền Bắc, gây ngập nhà cửa, cuốn trôi cầu cống, đường giao thông và tài sản của người dân trên nhiều địa phương:

     Đồng chí Nguyễn Thị Thu, đoàn viên Cục Quản trị - Tài vụ có gia đình và địa phương tại thôn Bùi Xá, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt trên, gây thiệt hại nhiều diện tích lúa và hoa màu và nhà cửa đồ đạc trên địa bàn bị ngập trong nước. Nhiều tuyến đường bị sạt lở nghiêm trọng đến nay vẫn chưa lưu thông được. Đời sống người dân hết sức khó khăn…

Đại diện Công đoàn và chi đoàn thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ thăm hỏi gia đình đoàn viên

      Trước những thiệt hại mà gia đình đoàn viên phải gánh chịu, ngày 16/10 Chi đoàn thanh niên cùng Công đoàn Cục Quản trị - Tài vụ đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và gửi tặng một số vật phẩm hỗ trợ gia đình đoàn viên vượt qua đợt ngập lụt này, góp phần giúp gia đình ổn định lại đời sống.

 

 

 Đường vào nhà sau khi nước đã rút đi 

Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương (Đoàn cơ sở Cục Quản trị A) lao động làm đẹp cảnh quan đón chào Hội nghị Trung ương 6 khoá XII

Được sự cho phép của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan. Trong 2 ngày 27/9 và 29/9/2017 Chi đoàn Ban quản lý Trụ sở trung ương đã tổ chức nhiều hoạt động lao động để chào mừng Hội nghị Trung ương lần thứ 6 khóa XII sắp diễn ra tại trụ sở Trung ương Đảng.

Ngày 27-9-2017 Chi đoàn thanh niên Ban quản lý trụ sở trung ương tổ chức lao động dọn dẹp, quét lá, nạo vét máng thoát nước trên mái nhà toàn bộ khu vực nơi các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng làm việc tại số 4,6,8 Nguyễn Cảnh Chân.
 
Ngày 29.9.2017 Chi đoàn tổ chức quét lá mái nhà để xe, làm vệ sinh đánh rửa sân xung quanh khu vực làm việc của lãnh đạo Cục quản trị A. Với tinh thần, trách nhiệm của từng đoàn viên trong Chi đoàn, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ buổi lao động diễn ra trong không khí vui tươi đã tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp để chào mừng , phục tốt cho Hội nghị trung ương lần thứ 6 khóa XII. 


Ban chấp hành Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương

Đoàn cơ sở Cục Quản trị A với "Đêm hội trăng rằm 2017"

Nhân dịp tết trung thu, để động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục Quản trị A, Ngày 02-10-2017 (ngày 13 tháng 8 âm lịch), tại hội trường các Ban Đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Ban Chấp hành Đoàn Cục Quản trị A đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên của Cục Quản trị A tại địa bàn thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra tại các Nhà khách Nhà nghỉ đơn vị trực thuộc Cục Quản trị A trong những ngày Tết Trung thu này Đoàn thanh niên các Chi đoàn bộ phận thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A (Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu, Chi đoàn Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn, Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải, Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi) cũng chuẩn bị Tết Trung thu vô cùng sinh động và vui vẻ cho các cháu thiếu nhi.

Tại khu vực Hà Nội. đến dự và chung vui phá cỗ trung thu với các cháu có đồng chí Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A; Đồng chí Đào Thị Thu Hiền, Phó Cục Trưởng Cục Quản trị A; Đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A; Đồng chí Phùng Quang Thắng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương; Các đồng chí là lãnh đạo Cấp ủy các phòng nghiệp vụ; Các Nhà khách của Cục Quản trị A cùng toàn thể các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh là cán bộ công nhân viên tại Cục Quản trị A.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Cục Quản trị A, Đồng chí Cao Bá Khương phát biểu chúc mừng các cháu trong đó nêu bật được việc chăm lo, quan tâm đến đời sống vì sự phát triển của các cháu là con CBCNV trong cơ quan là trách nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản trị A, đồng thời đồng chí cũng nhiệt liệt biểu dương Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A đã có sáng kiến và ý tưởng tổ chức chương trình.

Có thể nói, với sự chuẩn bị công phu của Ban Thường Vụ, Ban chấp Hành Đoàn Cục A và toàn thể đoàn viên các Chi đoàn Tết Trung thu năm 2017 tại Cục Quản trị A khu vực Hà Nội cũng như các Nhà khách nhà nghỉ tại địa phương đã thành công tốt đẹp. Các cháu và cha mẹ các cháu đã có một buổi tối thật vui vui vẻ sảng khoái.

Sau đây là một số các hình ảnh Tiêu biểu về không khí chuẩn bị và chương trình “Vui tết Trung thu năm 2017”:

Tại khu vực Hà Nội:

Trung thu tại các Nhà khách Nhà nghỉ:

Ban chấp hành đoàn cơ sở Cục Quản trị A thực hiện

Đoàn cơ sở Cục Quản trị A tổ chức quét vôi gốc cây đường Nguyễn Cảnh Chân đón chào Hội nghị Trung ương 6 Khoá XII

Thiết thực chuẩn bị chào đón Hội nghị Trung ương 6 khoá XII, Chào mừng Đại hội đại biểu Công Đoàn Cục Quản trị A lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2017-2022) và chương trình thanh niên vì môi trường xanh - sạch - đẹp. Được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Cục Quản trị A, Đoàn Cục Quản trị A thực hiện tổ chức lao động quét vôi gốc cây đường Nguyễn Cảnh Chân nhằm tạo cảnh quan xung quanh khu vực trụ sở Trung ương Đảng và các ban đảng trung ương quanh khu vực đường Nguyễn Cảnh Chân trong ngày 29/9/2017.

Buổi lao động diễn ra trong không khi vui tươi phấn khởi của thanh niên, đã hoàn thành tốt, tạo được cảnh quan khu vực làm việc quanh khu vực trụ sở và tuyến phố Nguyễn Cảnh Chân sạch và sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lao động vừa qua:

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Cục Lưu trữ tổ chức “Vui hội trăng rằm 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong không khí vui tươi của Tết Trung thu đang đến gần, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, tối ngày 23/9/2017 tại Cục Lưu trữ, Văn phòng Trung ương Đảng, Chi đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Cục đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Hình 1: Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Lưu trữ phát biểu tại đêm hội Trung thu của các cháu

Tuổi trẻ An Phú xung kích, sáng tạo, tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan và đơn vị

Năm 2017 đánh dấu sự thành công rực rỡ của Đại hội Đại biểu Đoàn Văn phòng Trung ương Lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và đại hội của 12 cơ sở Đoàn trực thuộc. Các đại hội đã được tổ chức theo tinh thần nghiêm túc, bài bản và chu đáo. Qua đó, tập thể Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng chứng minh được sự trưởng thành và phát triển không ngừng của thế hệ trẻ.