Chi đoàn Vụ Văn thư tổ chức hoạt động hủy giấy tại đơn vị Vụ Văn thư

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng và Lãnh đạo đơn vị Vụ Văn thư, Chi đoàn Vụ Văn thư đã tổ chức nghiền hủy tài liệu trùng thừa thuộc khối Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư thu tại Vụ Văn thư trong năm 2020.

Trong hai ngày thứ bẩy 19/12/2020 và Chủ nhật 20/12/2020, toàn bộ số tài liệu trùng thừa, giấy vụn đã được đoàn viên thanh niên Chi đoàn Vụ Văn thư phân loại, trực tiếp nghiền nhỏ tại Vụ Văn thư theo quy định, đồng thời dọn dẹp kho giấy gọn gàng, sạch sẽ, góp phần giữ gìn cảnh quan nơi làm việc và đảm bảo các quy định về phòng chống cháy nổ của cơ quan. Việc tiêu hủy tài liệu được giám sát chặt chẽ, tuyệt đối an toàn.

Vụ Văn thư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác chuyên môn và công tác công đoàn năm 2020

Ngày 04/12/2020, Vụ Văn thư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác chuyên môn, công đoàn, bình xét thi đua, khen thưởng năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, phụ trách đơn vị đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Lễ Trưởng thành đoàn của đoàn viên Chi Đoàn cơ sở T.78

Ngày 21/11/2020, được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Quản trị T.78 và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở T.78 đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Hội trường C8 Nhà Khách T.78.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Phùng Quang Đăng - Đảng ủy viên phụ trách Chi đoàn Cơ sở T.78, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà Khách T.78; đồng chí Vũ Duy Tiến – Ủy viên BCH Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi đoàn cơ sở T.78; cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên trưởng thành Đoàn và đoàn viên các chi đoàn.

Chi đoàn CNTT tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tại Hoàng Thành Thăng Long

Nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, hôm nay (ngày 1/10/2020) chi đoàn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long Hà Nội. Công trình kiến trức đồ sộ này được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam.

Hình 1: Toàn cảnh khu di tích Hoàng Thành Thăng Long

Đoàn Thanh niên Cục Quản Trị A với chương trình "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020"

    Ngày 27/9, tại Hà Nội. Được sự đồng ý nhất trí của Đảng uỷ - Lãnh đạo Cục Quản trị A. Đoàn Thanh niên Cục Quản Trị A phối hợp với Trung tâm văn hoá Thành phố - Sở Văn Hoá và Thể Thao Hà Nội tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên chức công tác tại Cục Quản trị A.

    “Vui hội trăng rằm” luôn là ngày hội được mong chờ trong năm vì khi tham dự, các em cảm nhận được sự yêu thương từ gia đình, bè bạn qua những món quà, hoạt động và được vui chơi trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Chi đoàn CNTT tổ chức "Ngày hội gia đình" cho các em thiếu nhi nhân ngày 1-6 và Rằm Trung thu

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin phối hợp với thanh niên chi đoàn Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình" tại khu du lịch sinh thái Nắng Sông Hồng, nhằm gặp mặt các gia đình nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và tết trung thu 2020, qua đó nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.