Lễ kết nạp đảng viên mới (Chi đoàn 2, Đoàn Hành chính - Tổng hợp)

Ngày 13/9/2012, tại Phòng họp tầng 2 nhà C, Văn phòng Trung ương Đảng, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, Đảng bộ Hành chính - Tổng hợp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thanh Tùng, đoàn viên ưu tú Chi đoàn 2, Đoàn Hành chính - Tổng hợp.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Thân Đức Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Hành chính - Tổng hợp, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Hành chính - Tổng hợp và đông đủ đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin. Đồng chí Vũ Duy Lợi, Bí thư Chi bộ tuyên bố và trao quyết định cho đồng chí Trần Thanh Tùng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới lá cờ Đảng và sự chứng kiến của các đảng viên, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ 4 lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã có những lời căn dặn đối với đồng chí đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền của người đảng viên, đặc biệt là đối với đảng viên công tác tại cơ quan Văn phòng Trung ương Đảng.

1

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thân Đức Hưởng cũng đã nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong công tác phát triển Đảng của Chi bộ, đồng thời nêu nên những khó khăn, thách thức cần vượt qua của người đảng viên trẻ trong giai đoạn hiện nay.

5

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí đảng viên dự bị Phạm Minh Đức và Cao Minh Đức.

3

4

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Chi đoàn 2, Đoàn Hành chính - Tổng hợp đã có 11/15 đoàn viên thanh niên là đảng viên. Có thể khẳng định rằng, trong thời gian qua công tác phát triển Đảng của Đoàn Hành chính – Tổng hợp nói chung và Chi đoàn 2 nói riêng đã có những bước chuyển biến tích cực và đạt được kết quả đã đề ra./.

Chi đoàn 2, Đoàn Hành chính - Tổng hợp