Chi đoàn Cục Lưu trữ tổ chức lao động, vệ sinh sân vườn

Chiều ngày 19-9-2012, tại Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Chi đoàn Cục Lưu trữ đã tổ chức lao động quét dọn sân vườn và nhà thể chất của Cục. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Chi đoàn do Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục giao để chào mừng và hướng tới chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Cục Lưu trữ Trung ương Đảng (23/9/1987-23/9/2012), và Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba.

Với những ý nghĩa trên, toàn thể đoàn viên đã tham gia rất tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao nhất và trong không khí vui tươi, phấn khởi, khẩn trương. Toàn bộ lá cây, vật dụng không cần thiết và không sử dụng nữa ở xung quanh khuôn viên, vườn cây, mái nhà xe, nhà thể chất… đã được thu dọn sạch sẽ, gọn gàng.

IMG 1101

Hoạt động không chỉ mang ý nghĩa thể hiện tính xung kích của tuổi trẻ trong việc đóng góp vào thành công chung của đơn vị, mà còn có ý nghĩabảo vệ và cải thiện môi trường làm việc thân thiện hơn nữa, nâng cao sức khỏe thể chất của đoàn viên thanh niên, góp phần gắn kết đoàn viên với nhau hơn trong công tác và trong sinh hoạt hàng ngày.

 Chi đoàn Cục Lưu trữ, Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng