Đoàn cơ sở cục quản trị A Tổ chức Lễ hội trung thu, Đêm hội trăng rằm

Nhân dịp tết trung thu, để động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục Quản trị A, Ngày 26-9-2012 ( ngày 11 tháng 8 âm lịch), Tại hội trường Các ban đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Ban Chấp hành Đoàn Cục Quản trị A đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên của Cục Quản trị A tại địa bàn thủ đô Hà Nội.

Đồng chí Lê Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy Cục Quản trị A,Phó Cục Trưởng Cục Quản trị A đại diện Lãnh đạo Cục tặng quà cho các chàu nhân dịp Trung thu

Đến dự và chung vui phá cỗ trung thu với các chàu có đồng chí Lê Xuân Thành, Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A, Đồng chí Phùng Quang Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương; Đồng chí Phùng Thị Thu Phương Phó chủ tịch công đoàn Cục Quản trị A; Các đồng chí là lãnh đạo Cấp ủy các phòng nghiệp vụ; Các Nhà khách của Cục Quản trị A cùng toàn thể các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh là cán bộ công nhân viên tại Cục Quản trị A.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Cục Quản trị A, Đồng chí Lê Xuân Thành phát biểu chúc mừng các cháu trong đó nêu bật được việc chăm lo, quan tâm đến đời sống vì sự phát triển các cháu là con CBCNV trong cơ quan là trách nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản trị A, đồng thời đồng chí cũng nhiệt liệt biểu dương Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A đã có sáng kiến và ý tưởng tổ chức chương trình.

Có thể nói Với sự chuẩn bị công phu của Ban Thường Vụ Đoàn Cục A và toàn thể đoàn viên các chi đoàn Phòng Tổng hợp, Chi đoàn Phòng Quản lý Xe, chi đoàn nghiệp vụ xây dựng, chi đoàn Phòng phục vụ các Ban Đảng, Chi đoàn Ban Quản lý Trụ sở Trung ương, Chi đoàn Nhà Khách Hồ Tây, Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An, Lễ Hội trăng Rằm tại Cục Quản trị A đã thành công tốt đẹp, Các cháu và cha mẹ các cháu đã có một buổi tối thật vui vẻ và sảng khoái.

Sau đây là một số các hình ảnh Tiêu biểu về không khí chuẩn bị và chương trình “Vui Tết Trung thu – Đêm Hội trăng rằm” :

 

Tin bài và ảnh: BCH đoàn Cục Quản trị A