Tổ chức giao lưu, dã ngoại tại Khoang Xanh, Ba Vì, Hà Nội

Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây, Chi đoàn Phòng Quản lý xe và Chi đoàn các phòng nghiệp vụ xây dựng đã tổ chức đoàn tham quan trong hai ngày 22, 23 tháng 9 tại Khu du lịch Khoang Xanh.

IMG 0302

Trong không khí phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn Phòng Trung ương Đảng nhiệm kỳ 2012 - 2017 và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Quản trị A nhiệm kỳ 2012 - 2015 và hướng tới Đại hội Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương lần thứ II, Đại hội Đoàn Thanh niên toàn quốc lần thứ X, để tạo thêm sự gắn kết giữa các đoàn viên trong các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A, các chi đoàn gồm: Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây, Chi đoàn Phòng Quản lý xe và Chi đoàn các phòng nghiệp vụ xây dựng đã tổ chức giao lưu tham quan tại Khoang Xanh, Ba Vì, Hà Nội vào chiều ngày 22/9/2012 đến ngày 23/9/2012.

Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời như đốt lửa trại, chơi trò chơi và thăm quan Khoang Xanh.

Thông qua chương trình, các đoàn viên có dip găp gỡ tìm thêm hiểu và học tập lẫn nhau, tạo thêm sự gắn kết giữa các đoàn viên trong các cơ sở đoàn tham gia.

Buổi giao lưu, giã ngoại đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi cho các đoàn viên các chi đoàn tham gia.

Dưới đây là một số hoạt động của Đoàn trong chuyến đi vừa qua:

 IMG 1070

IMG 1095

IMG 1100

 

Hải Anh