Đoàn Thanh niên Cục Quản Trị T-26 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2012 đồng thời tổ chức lễ trưởng thành cho đoàn viên

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2012, tại Hội trường nhà khách số 8 Bạch Đằng- Thành phố Đà Nẵng, Đoàn cơ sở Cục Quản trị T-26 đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 6 đồng chí đến tuổi trưởng thành Đoàn và tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2012, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2013.

(Đoàn kết, sáng tạo là yếu tố nổi bật và quan trọng trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên T-26)

Đến dự buổi lễ có  đồng chí Lê Văn Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy T.26, Cục Trưởng Cục Quản trị T.26; đồng chí Nguyễn Dàng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn T.26, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26 cùng toàn thể đoàn viên Đoàn cơ sở Cục Quản trị T - 26
              DSC 0109

Quang Cảnh Hội trường

           Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Cục Quản trị T-26, đồng chí Trương Như Hậu - Bí thư Đoàn cơ sở Cục Quản trị T-26 tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của 06 đồng chí cho công tác đoàn và phong trào thanh niên Cục Quản trị T-26 trong suốt thời gian qua.

DSC 0136

(Đ/c Lê Văn Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy T.26 và Đ/c Trương Như Hậu- Ủy viên BCH Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đoàn cơ sở T-26 trao giấy chứng nhận cho đoàn viên trưởng thành tại buổi lễ)

         Sau phần trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành và tặng quà kỷ niệm, thay mặt các đồng chí trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, nguyên Ủy viên BCH Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Đoàn Cơ sở Cục Quản trị T-26 đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và xúc động khi được Đoàn cơ sở Cục Quản trị T- 26 tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp chân tình của đồng chí, đồng nghiệp.

Qua bài phát biểu đồng chí đã ôn lại những hoạt động truyền thống của các thế hệ thanh niên Cục Quản trị T-26, những lớp thanh niên đầy nhiệt huyết, hoài bão trong hoạt động phong trào cũng như luôn hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn của cơ quan đơn vị.

Mặc dù không còn trực tiếp tham gia sinh hoạt các hoạt động của chi đoàn nữa nhưng các đồng chí tại buổi lễ trưởng thành đoàn hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu, là thế hệ đoàn viên đi trước, là tấm gương sáng để các thế hệ đoàn viên theo sau noi gương học tập, đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn cho các hoạt động phong trào để Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T-26 ngày càng phát triển vững mạnh. 

DSC 0139

(Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Nguyên Ủy viên BCH Đoàn VPTW, nguyên Bí thư Đoàn Cơ sở T-26 xúc động phát biểu tại buổi lễ)

            Buổi Lễ trưởng thành Đoàn diễn ra giản dị nhưng trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi cho các đồng chí được trưởng thành và các đồng chí Đoàn viên trong đoàn cơ sở. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của tuổi trẻ Cục Quản trị T.26.

Sau Lễ trưởng thành đoàn là hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013

Năm 2012, công tác đoàn và phong trào thanh niên Của Đoàn cơ sở Cục Quản trị T- 26 đã có những chuyển biến tích cực, các mặt hoạt động đều đạt và vượt so với năm 2011. Nổi bật nhất là các hoạt động hưởng ứng phong trào “5 xung kích” phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Trong năm qua, các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng được các chi đoàn trực thuộc hưởng ứng tích cực, thể hiện qua các hoạt động như: chăm sóc, vệ sinh đền thờ liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ, ra quân ngày thứ năm xanh, thăm tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ...

 DSC 0153

(Đ/c Trương Như Hậu- Ủy viên BCH Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đoàn cơ sở T-26 trao giấy khen cho đoàn viên đạt thành tích trong công tác đoàn năm 2012)

Nhân dịp này, Ban thường vụ Đoàn cơ sở Cục Quản trị T-26 đã biểu dương 19 đồng chí, tặng giấy khen cho 3 tập thể và 17 cá nhân hoàn thành tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2012.

Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T-26