Hôi thao chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân tại Nhà nghỉ Tuần Châu, Cục Quản trị A.

           Thiết thực chào mừng 68 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 23 năm ngày quốc phòng toàn dân, Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu kết hợp với công đoàn Nhà nghỉ tổ chức chương trình Văn nghệ, hội thao chào mừng với các nội dung:

Hình ảnh tổng kết trao giải  hội thao tại nhà nghỉ Tuần Châu

* Chương trình văn nghệ: với các bài hát do tốp ca nam nữ Nhà nghỉ trình bày:

- Cô gái mở đường.

- Tình ca người thợ mỏ

* Chương trình thể thao: với các nội dung kéo co, Cầu lông: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ,

 * Liên hoan, trao giải cuộc thi.

Đến dự và tham gia thi đấu các nội dung là toàn bộ ban Lãnh đạo Nhà nghỉ, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu.

Có thể nói đây là một hoạt động ngoại khóa thú vị tạo không khí vui tươi trong toàn bộ nhà nghỉ,  Cuộc thi đã thu hút được toàn bộ cán bộ công nhân viên tại Nhà nghỉ Tuần Châu sau một năm làm việc phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn đề ra của cơ quan đơn vị. Ngoài ra đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên nhà nghỉ gặp gỡ giao lưu thêm gắn bó mật thiêt hơn với cơ quan đơn vị và tạo động lực mới cho năm 2013 đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác của cơ quan đơn vị

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với từng đồng chí cán bộ công nhân viên Nhà nghỉ Tuần châu

Sau đây là một số các hình ảnh của hội thi:


Hình ảnh môn kéo co

Hình ảnh thi đấu môn Cầu Lông - đôi  nam nữ


Hình ảnh đồng chí Lê Hồng Phương, Giám đốc Nhà nghỉ Tuần Châu tham gia  

thi đấu môn cầu lông đôi nam -nữ

Hội thi Văn nghệ tại nhà nghỉ Tuần Châu

                                                                                      Ban Chấp hành Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu