Đoàn Hành chính - Tổng hợp tổng kết công tác đoàn năm 2012 và Lễ trưởng thành đoàn

Chiều nay, 10-01-2013, tại Hội trường số 4 Nguyễn Cảnh Chân, Đoàn Hành chính - Tổng hợp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ năm 2013 và Lễ trưởng thành đoàn cho một số đoàn viên. Đến dự có đồng chí Vũ Ngọc Lơn, Phó Bí thư Đảng ủy Hành chính - Tổng hợp, Vụ trưởng Vụ Thư từ - Tiếp dân, đồng chí Nguyễn Mạnh Bính, Phó Chủ tịch Công đoàn Hành chính - Tổng hợp, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan TW, Bí thư Đoàn thanh niên VPTW Đảng, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, nguyên Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng cùng toàn thể đoàn viên Đoàn HC - TH.

              tkimg 0452

Nhìn chung, trong năm 2012, Đoàn Hành chính - Tổng hợp đã triển khai nhiều hoạt động thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia với một tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được Đảng ủy Hành chính - Tổng hợp và đoàn cấp trên đánh giá cao.Trong Lễ trưởng thành đoàn, BCH Đoàn Hành chính - Tổng hợp đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đã trưởng thành cho các hoạt động của Đoàn HC-TH nói riêng và Đoàn VPTW nói chung.

Một số hình ảnh hội nghị

tkimg 0449

 tkimg 0460

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Bí thư Đoàn HC-TH và đ/c Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn HC-TH chủ trì hội nghị

tkimg 0473

Đ/c Vũ Ngọc Lơn, Phó Bí thư Đảng ủy Hành chính - Tổng hợp phát biểu chỉ đạo hội nghị

tkimg 0476

Đ/c Vũ Ngọc Lơn trao tặng Giấy khen "Chi đoàn xuất sắc" năm 2012 của Đoàn VPTW cho tập thể Chi đoàn 1, Đoàn HC-TH

tkimg 0481

Đ/c Nguyễn Văn Tùng trao tặng Giấy khen của Đoàn VPTW cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn năm 2012

tkimg 0487

           Đ/c Vũ Ngọc Lơn và đ/c Nguyễn Văn Tùng trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên

 tkimg 0490

Đ/c Nguyễn Thanh Quý, thay mặt các đoàn viên trưởng thành phát biểu cảm tưởng

Đoàn Hành chính - Tổng hợp