Đoàn cơ sở Cục Quản trị T- 26 tổ chức giải bóng đá mini “ Mừng Đảng, Đón Xuân" năm 2013

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo ra nhiều hoạt động có ý nghĩa và thiết thực kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) thành công tốt đẹp; Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Lãnh đạo Cục Quản trị T26, Ngày 11-01-2013 Đoàn cơ sở Cục Quản trị T- 26 đã phối hợp cùng Công đoàn Cục tổ chức giải bóng đá mini “ Mừng Đảng, Đón Xuân” giữa các Chi đoàn trực thuộc.

Thành viên các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Cục Quản trị T26

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Văn Hưng, UV Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương, Bí thư Đảng ủy T26, Cục Trưởng Cục Quản trị T26; đồng chí Nguyễn Dàng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn T.26, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26 cùng các đồng chí lãnh đạo Cục, phòng, ban, nhà khách, nhà nghỉ và hơn 150 cổ động viên đến từ các chi đoàn, công đoàn trực thuộc.

Tham dự giải có 4 đội đến từ năm chi đoàn:

Đội 1: Chi đoàn Phòng Quản lý ô tô và Chi đoàn Nhà khách T26

Đội 2: Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô

Đội 3: Chi đoàn Hành chính-Tổng hợp

Đội 4: Chi đoàn Nhà khách số 8 Bạch Đằng

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, đồng chí Lê Văn Hưng, Cục trưởng Cục T26 đã nêu cao vai trò của lực lượng đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay và biểu dương Đoàn Thanh niên, Công đoàn đã tổ chức giải thi đấu thể thao có nhiều ý nghĩa và đánh giá đây là một hoạt động hết sức thiết thực góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó đồng thời là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, cơ hội để các bạn trẻ giao lưu học hỏi, tạo sự gắn kết giữa đoàn viên của các chi đoàn.

Đ/c Lê Văn Hưng, UV Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy T26, Cục Trưởng Cục Quản trị T26 phát biểu tại lễ khai mạc Giải

Đồng chí cũng nhấn mạnh, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ công nhân viên trong cơ quan cũng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trong đó lực lượng thanh niên là nòng cốt. Đồng chí cũng yêu cầu các vận động viên thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp để giải bóng đá thành công rực rỡ.

Kết thúc Giải thi đấu, Ban Tổ chức Giải đã trao Cúp vô địch, Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng Đội bóng đá Chi đoàn Hành chính-Tổng hợp xuất sắc giành Vô địch của Giải thi đấu.

Chi đoàn Hành chính- Tổng hợp xuất sắc giành cúp vô địch của Giải thi đấu

Giải bóng đá mini “ Mừng Đảng, Đón Xuân” đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên tham dự giải. Đặc biệt, giải đấu là dịp để đoàn viên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại - "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T-26