Cục lưu trữ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 11 tháng 01 năm 2013, Chi bộ Phòng Khai thác đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Phan Thị Hằng vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định của Thường vụ Đảng uỷ Văn phòng Trung ương Đảng. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Lanh – Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Lưu trữ; đồng chí Trịnh Quang Rung – Bí thư Chi đoàn Cục Lưu trữ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng trong chi bộ.

 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Phan Thị Hằng và căn dặn về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Trong không khí trang nghiêm, dưới quốc kỳ, đảng kỳ và tượng Bác Hồ, đồng thời có sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phan Thị Hằng đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của người đảng viên.

1 

 Đồng chí Nguyễn Văn Lanh, Bí thư đảng uỷ, Cục trưởng Cục Lưu trữ chúc mừng Chi bộ Khai thác, Chi đoàn thanh niên Cục Lưu trữ đã có thêm một đảng viên mới và căn dặn đồng chí Phan Thị Hằng: với vai trò của người đảng viên đồng chí cần tiếp tục không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

2

3