Chi bộ Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2013), ngày 03 tháng 02 năm 2013, tại phòng họp Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô, Chi bộ Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô thuộc Đảng bộ T26 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Hữu Mạnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 215-QĐ/ĐU của Đảng uỷ Văn phòng Trung ương Đảng.

Quang cảnh Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Hữu Mạnh

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UVBCH Đảng bộ T26, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô trao quyết định cho đồng chí Trần Hữu Mạnh

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp đảng với sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Hữu Mạnh đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của người đảng viên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã phát biểu căn dặn đồng chí Trần Hữu Mạnh về trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên trong tổ chức đảng, trong công tác chuyên môn, trong quan hệ với đồng nghiệp nơi công tác cũng như nơi cư trú...  

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ Kết nạp Đảng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UVBCH Đảng bộ T26, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô đã chúc mừng Chi bộ Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô đã có thêm đảng viên mới và căn dặn đồng chí Trần Hữu Mạnh cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô- Đoàn cơ sở Cục Quản trị T26