Hoạt động chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập lực lượng bộ đội biên phòng

Quang cảnh buổi tổng kết chương trình giao Giữa Chi đoàn Khhu nghỉ dưỡng Lăng Cô với chiến sĩ Đồn Biên phòng 236

Tham gia chương trình giao lưu, gặp mặt với các chiến sĩ Đồn Biên phòng 236 còn có lực lượng Đoàn viên thanh niên của các đơn vị trên địa bàn thị trấn Lăng Cô gồm: Chi đoàn Trường cấp 1 Lăng Cô và Chi đoàn Đại đội cơ động C1 Lăng Cô.

Trong chương trình đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia giao lưu đã tham gia nhiều hoạt động về văn hóa, thể dục thể thao bổ ích như: Bóng đá, văn nghệ quần chúng..

Khí thế trước giờ thi đấu

Hai đội bóng bắt tay giao hữu bắt đầu trận thi đấu

Nhiều pha tranh bóng quyết liệt

Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô đã tham gia giao lưu bóng đá với các đội bạn trong 2 ngày (02 và 03-3-2013) và đã đạt giải nhì

Tại đêm giao lưu các đại biểu và đông đảo đoàn viên, thanh niên của các Chi đoàn và Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng thị trấn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Bộ đội Biên phòng Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử của dân tộc, đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ với những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Thông qua hoạt động chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô đã khơi dậy lòng tự hào, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giữ gìn và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

  Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Lăng Cô, Đoàn cơ sở Cục Quản trị T - 26