Đoàn Cục QT T-26 mitting kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn

Sức trẻ của Đoàn cơ sở Cục Quản trị T - 26 trong Tháng Thanh niên 2013

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên của Đảng ủy T26, và hơn 100 đoàn viên của Đoàn cơ sở Cục Quản trị T - 26.

Đ/c Trương Như Hậu- Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đoàn cơ sở  Cục Quản trị T - 26 phát biểu chào mừng tại Lễ kỷ niệm

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc của các chi đoàn trực thuộc, đồng chí Trương Như Hậu – Bí thư Đoàn đã đọc diễn văn ôn lại quá trình 82 năm ra đời, trưởng thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bài diễn văn cũng nêu bật được vai trò và tinh thần xung kích của tuổi trẻ Cục Quản trị T26 trong các phong trào của cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Đảng ủy viên Đảng ủy T26 phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho Đảng ủy Cục Quản trị T26, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích đạt được của Đoàn cũng như vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác giáo dục và phát triển đoàn viên, thanh niên của Cục, đồng chí cũng đề ra một số nhiệm vụ mà Đoàn cần phải thực hiện tốt trong thời gian sắp tới.

Tổng kết chương trình, đồng chí Trương Như Hậu – Bí thư Đoàn thay mặt cho BCH Đoàn đã chân thành cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Cục đã luôn quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi mọi mặt vì sự phát triển của công tác Đoàn, phong trào Thanh niên trong cơ quan và hứa với cấp ủy đảng, lãnh đạo cơ quan quyết tâm đưa phong trào Đoàn thanh niên ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển của Đảng bộ và Cục Quản trị T26.

Nhân dịp này Đoàn cơ sở Cục Quản trị T - 26 đã trao giấy khen của Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2012.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng trao giấy khen của Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2012

Chiều cùng ngày Đoàn cơ sở Cục Quản trị T26 đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh Trụ sở các cơ quan Trung ương tại thành phố Đà Nẵng và Trụ sở làm việc của Cục Quản trị T26, Vụ địa phương III.

Một số hình ảnh khác:

Đoàn Cơ sở Cục Quản trị T - 26