Chi đoàn Nhà nghỉ T26 và Chi đoàn Phòng Quản lý xe ô tô, Đoàn cơ sở Cục Quản trị T26 thăm và tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó

Đến thăm trường, thật hạnh phúc và xúc động khi được nhìn các em đang chăm chú trong các tiết học hoặc hồn nhiên trong lúc ra chơi. Những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ như đưa chúng tôi trở về với tuổi thơ, với những hoài bão của chính mình. Nhưng cũng có những khoảng khắc như chạm sâu vào trái tim khi nhìn thấy một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mùa đông lạnh vậy nhưng các em không đủ quần áo để giữ ấm, chân không có giày để mang… Khó khăn là vậy, cơ cực là vậy nhưng qua chia sẻ của thầy Hiệu trưởng Nhà trường, các em vẫn không từ bỏ ước mơ, vẫn luôn cố gắng vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. 

IMG 0637

 Thay mặt đoàn, đồng chí Trương Tuấn Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn cở sở Cục Quản Trị T26 đã thăm hỏi và trao 15 suất quà (trị giá 300.000 đ/suất) cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Giá trị của những món quà tuy không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa và tình yêu thương của đoàn viên 2 chi đoàn gửi đến các em. Đến với các em, chúng tôi muốn trao gửi một cái ôm siết chặt, một lời động viên, thăm hỏi chân tình, một sự quan tâm chia sẻ với hi vọng tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục vươn lên phấn đấu trong học tập, hướng tới một tương lai tươi sáng.

IMG 0631

 

Trẻ em là mầm xanh tương lai của đất nước, chăm lo cho các em là nghĩa vụ và trách nhiệm của cộng đồng. Đây là hoạt động nhân đạo phát huy vai trò xung kích của thanh niên trên mọi mặt trận thể hiện tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, chung tay cùng xã hội chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn cơ sở Cục Quản trị T26