Lễ kết nạp đảng viên mới Đảng bộ Cục Quản trị T26

Được sự đồng ý phê chuẩn của Đảng ủy Văn phòng Trung ương và của Đảng ủy Cục Quản trị T26, ngày 03 tháng 02 năm 2015, Chi bộ Nhà nghỉ T26 tổ chức Lễ kết nạp Đảng đối với đồng chí Bùi Thị Bích Nguyệt. Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Dàng- Phó Bí thư Đảng bộ Cục Quản trị T26, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Nhà nghỉ T26 diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khánh - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của đại biểu cấp trên và đảng viên chi bộ, đồng chí Bùi Thị Bích Nguyệt đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả chi bộ.

IMG 0774

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Dàng đã thay mặt Đảng ủy chúc mừng các đảng viên mới và chúc mừng chi bộ Nhà nghỉ T26 đã tăng thêm lực lượng trong Đảng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí Bùi Thị Bích Nguyệt của Chi bộ.

Đoàn cơ sở Cục quản trị T26