Chi đoàn Hành chính – Tổng hợp thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị T26 tổ chức sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái

 

Chương trình sinh hoạt dã ngoại đã được các bạn đoàn viên trong chi đoàn  cũng như đoàn viên của các chi đoàn bạn: Chi đoàn Nhà khách số 8 Bạch Đằng, Chi đoàn Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm thuộc Công ty Lưới điện cao thế miền Trung tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình. Với tiết trời trong xanh và nắng đẹp, đúng 7 giờ 30 phút, Đoàn bắt đầu khởi hành đến khu du lịch sinh thái Tiên Sa cách trung tâm thành phố hơn 10 km, nằm độc lập về phía Bắc bán đảo Sơn Trà với phong cảnh còn vẻ hoang sơ, yên tĩnh. Đến nơi, tất cả các đoàn viên ổn định tại trại dù và cùng nhau hòa mình với thiên nhiên, với biển xanh, với cát trắng và nắng vàng, ai cũng cảm thấy bao nhiêu âu lo, mệt mỏi dường như tan biến.

 Vui vẻ, náo nhiệt và thân thiện là những cảm xúc bao trùm tại buổi dã ngoại. Tất cả các đoàn viên ngồi quây quần để sẻ chia cùng nhau ôn lại những truyền thống, lịch sử vẻ vang của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động này, các đoàn viên ngày càng thêm gắn bó, kết nối với nhau trong cuộc sống và cũng là dịp để các đoàn viên được sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn và những trải nghiệm trong cuộc sống.

DSCF1443


Khởi động chương trình là những trò chơi vui nhộn, bổ ích và đòi hỏi người chơi phải nỗ lực cao. Trên gương mặt mỗi đoàn viên hiện rõ sự vui vẻ, hào hứng khi tham gia các trò chơi như: Đổ nước vào chai, Kéo co dưới biển, Bịt mắt đá bóng, Ai khéo nhất… tạo nên không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười.

DSCF1550

 

Kết thúc buổi dã ngoại, các đoàn viên đều có những cảm nhận riêng của mình, nhưng trên hết là đã tạo được bầu không khí sinh hoạt đầm ấm, vui vẻ và tiếp thêm động lực để mỗi đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị. Dường như những kỷ niệm đẹp về một chuyến đi chưa bao giờ kết thúc. 

Đoàn cơ sở Cục Quản trị T26