Đại hội Chi đoàn Cục Lưu trữ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đại biểu tham dự Đại hội chi đoàn Cục Lưu trữ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Quốc Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Lưu trữ; đồng chí Phạm Thị Nhàn- Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Lưu trữ phụ trách thanh niên; đồng chí Nguyễn Văn Tùng- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương; đồng chí Phùng Quang Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng cùng các đồng chí đại diện các chi bộ, các phòng chức năng thuộc Cục Lưu trữ.

 Ngay sau văn nghệ chào mừng và phần nghi lễ, thay mặt Ðoàn Chủ tịch đồng chí Đinh Thị Kim Ngân trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017; đồng chí Trịnh Quang Rung đọc Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2015. Các Báo cáo đã trình bày tóm lược và nêu bật các nhiệm vụ và thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới.

DSC09974

Đồng chí Hoàng Quốc Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Lưu trữ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Lưu trữ và đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả hoạt động của Chi đoàn, các phong trào đoàn đã góp phần tạo nên thành tích chung của đơn vị, của Đoàn cấp trên. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng nhấn mạnh: mỗi đoàn viên cần giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực hơn nữa trong việc học tập, trau dồi kiến thức. Để thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017, các đồng chí cũng lưu ý Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong Cục, trong cơ quan.

DSC09980

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Đại hội

 Sau hơn 3 tiếng làm việc khẩn trương trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017, trong đó đồng chí Trịnh Quang Rung tiếp tục trúng cử Bí thư Chi đoàn.

DSC00019

Đồng chí Phùng Quang Thắng- UV Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội Chi đoàn Cục Lưu trữ nhiệm kỳ 2015-2017 thành công tốt đẹp, tạo khí thế mới cho đoàn viên tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

Chi đoàn cơ sở Cục Lưu trữ