Đại hội Chi đoàn Công nghệ thông tin lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Chi ủy Trung tâm Công nghệ thông tin và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng, ngày 26-5-2015 Chi đoàn Công nghệ thông tin tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Ban chấp hành Chi đoàn Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Bí thư Chi bộ Vụ Tổ chức – Cán bộ; đồng chí Cao Thị Mai Hồng, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể; đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng; và các đồng chí Bí thư Chi đoàn Hành chính – Cơ yếu, Hội đồng lý luận Trung ương; cùng 20/24 đoàn viên Chi đoàn Công nghệ thông tin.

Chi đoàn cơ sở Công nghệ thông tin được thành lập theo chủ trương sắp xếp lại tổ chức Đoàn cơ sở Hành chính – Tổng hợp, Chi đoàn Công nghệ thông tin hiện nay tiền thân là Chi đoàn 2 thuộc Đoàn Hành chính – Tổng hợp. Hiện Chi đoàn có 24 đoàn viên công tác tại 07 đơn vị, gồm: Trung tâm Công nghệ thông tin, Vụ Tổ chức – Cán bộ, Vụ Thư ký, Vụ Địa phương I, Vụ Thư từ - Tiếp dân, Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương, Văn phòng Đảng ủy và đoàn thể. Sau khi có quyết định thành lập, Chi đoàn Công nghệ thông tin có Ban chấp hành lâm thời gồm 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và 01 Ủy viên; Ban chấp hành Chi đoàn được Ban Chi ủy Trung tâm Công nghệ thông tin trực tiếp chỉ đạo.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch đã đọc Dự thảo báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành lâm thời (từ thánh 01 đến tháng 05-2015) và Dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn lâm thời và mục tiêu, phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017. Báo cáo đã thể thiện đầy đủ các hoạt động, những kết quả đạt được, cũng như những hạn chế trong giai đoạn Ban chấp hành lâm thời, đồng thời báo cáo cũng đã đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sắp tới.

Thay mặt cho các Ban Chi ủy có đoàn viên đang sinh hoạt, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn Công nghệ thông tin đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, thiếu sót để Ban chấp hành Chi đoàn mới định hướng công tác trong nhiệm kỳ mới…

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương cũng bày tỏ sự nhất trí cao với những góp ý, chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Hoàng Anh Tuấn, đồng chí cũng vui mừng và đánh giá cao những thành tích mà Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời đã làm được và khẳng định  Chi đoàn Công nghệ thông tin là một trong những cơ sở đoàn trọng yếu của Đoàn Văn phòng Trung ương. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng chi đoàn sẽ phát huy tốt những thành tích đã đạt được, luôn xứng đáng là một trong những chi đoàn đi đầu các hoạt động thanh niên, nhất là trong các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ…

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thanh Tùng, Bí thư Chi đoàn lâm thời cảm ơn Ban Chi ủy Trung tâm Công nghệ thông tin, các đơn vị chức năng, Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương đã thường xuyên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của thanh niên. Đồng chí cũng mang muốn, trong thời gian tới Ban Chi ủy Trung tâm Công nghệ thông tin, Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương và lãnh đạo các đơn vị có đoàn viên sinh hoạt quan tâm chỉ đạo, cũng như tạo điều kiện hơn nữa để các đồng chí đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau hơn 03 tiếng làm việc khẩn trương, vui tươi và trách nhiệm, với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn và Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017; đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Danh sách Ban chấp hành Chi đoàn Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2015 – 2017:

1. Đồng chí Trần Thanh Tùng, Bí thư,

2. Đồng chí Nguyễn Thùy Ly;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Thao;

4. Đồng chí Đặng Xuân Tiến;

5. Đồng chí Phùng Lê Mai.

Đại hội Chi đoàn Công nghệ thông tin đã thành công tốt đẹp, hoàn thành những nội dung đề ra và quyết tâm phấn đấu trong nhiệm kỳ tới xây dựng Chi đoàn vững mạnh, các đoàn viên thanh niên là những cán bộ trẻ có bản lĩnh chính trị vững vàng và trình độ chuyên môn cao.

Chi đoàn Công nghệ thông tin

Một số hình ảnh tại Đại hội:

2652015 DHCD CNTT2652015 DHCD CNTT
2652015 DHCD CNTT
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

2652015 DHCD CNTT8

Các đoàn viên góp ý vào các Dự thảo Báo cáo

2652015 DHCD CNTT10

2652015 DHCD CNTT3
Các đồng chí thay mặt cho Ban Chi ủy và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương phát biểu và chỉ đạo

2652015 DHCD CNTT4
Các đoàn viên tham gia bầu cử

2652015 DHCD CNTT6

2652015 DHCD CNTT7
Tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

2652015 DHCD CNTT9
Các đoàn viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội