Đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26 tổ chức tuyên dương, phát phần thưởng năm học 2014-2015 cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự  đồng ý của Ðảng ủy, lãnh đạo Cục Quản trị T.26, chiều 30/5 tại Hội trường tầng 5, 2A Lý Thường Kiệt, Đoàn thanh niên kết hợp cùng Công đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26 đã tổ chức chương trình kỷ niệm 65 năm ngày Quốc tế thiếu nhi và gặp mặt, trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên cơ quan đạt thành tích trong năm học 2014-2015.

DSC 0046

Đến dự có đồng chí Lê Văn Hưng, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục quản trị T.26 và các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục Quản trị T26, lãnh đạo Vụ Địa phương III, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên đơn vị gửi đến các cháu thiếu nhi, với mong muốn các cháu chăm ngoan, học tốt, vâng lời ba mẹ. Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi gửi đến các vị đại biểu, các bác, cô, chú của đơn vị.

DSC 0003

DSC 0005

Sau phần trao quà, phần thưởng cho các cháu, các bạn nhỏ được các cô, chú đoàn viên đưa đi thăm quan Bảo tàng Đà Nẵng.

DSC 0028

DSC 0030

 

DSC 0049

Kết thúc chương trình các em được đi ăm kem, nhìn các em vui vẻ, nói chuyện hăng say, các bạn đoàn viên đi theo đoàn thấy lòng bồi hồi và mong các em luôn luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi.

DSC 0068

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cho cán bộ, người lao động trong  cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống của Cục Quản trị T.26. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Cục, Công đoàn, Đoàn thanh niên trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời cũng là hoạt động thường niên được tổ chức thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo đơn vị dành cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên của Cục. 
“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho tương lai. Chúng ta hãy giành nhiều hơn nữa sự quan tâm tới trẻ em- mầm non của đất nước".

Đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26