Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 - Cục Quản trị - Tài vụ

Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cục Quản trị - Tài vụ – Khuyến khích tinh thần thi đua học tập

IMG 178822

     Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Chi đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Cục Quản trị - Tài vụ và Trung tâm văn hóa kim đồng tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ” cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Cục Quản trị - Tài vụ.

IMG 1766

     Chiều ngày 29/5 chi đoàn đã tổ chức cho các gia đình công nhân viên có con nhỏ đi xem phim tại rạp chiếu phim Kim Đồng với bộ phim hoạt hình vui nhộn và đáng yêu đang hot ngoài rạp chiếu phim “Biệt đội biển xanh” với nội dung kể về chú bạch tuộc Deep. Cậu chàng là một kẻ thích phiêu lưu, sống cùng hai người bạn dễ thương Evo và Alice – một con cá sấu và một con tôm. Khi một tai nạn phá hủy ngôi nhà hiện tại, họ được giao sứ mệnh đi tìm nơi nơi định cư mới.

IMG 1771

các đoàn viên luôn có mặt tại rạp để hỗ trợ các gia đình và các cháu

     Nội dung bộ phim vừa hài hước vui nhộn, vừa mang những thông điệp gửi gắm ý nghĩa của tác giả về tính trách nhiệm, sự cố gắng vượt qua khó khăn ...; Thông qua bộ phim Chi đoàn mong các con, các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

IMG 1789

các cháu tỏ ra hào hứng, thích thú với chương trình của năm nay

     Hoạt động này đã, đang và sẽ góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.