Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6: Chi đoàn Ban quản lý trụ sở TƯ - Đoàn cơ sở Cục QT A

Được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Ban quản lý trụ sở Trung ương Đảng. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Ban quản lý Trụ sở Trung ương tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho con, em cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Chương trình được diễn ra với 2 phần: Phần đầu các cháu thiếu nhi sẽ được tham gia chương trình Tết 1/6 do Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức tại số 9 Nguyễn Cảnh Chân. Tại đây các bé sẽ được phát quà và thưởng thức các tiết mục xiếc, ảo thuật đặc sắc do các nghệ sỹ biểu diễn với sự háo hức, say mê.

Phần tiếp theo diễn ra tại hội trường của đơn vị. Lãnh đạo Ban quản lý Trụ sở Trung ương đã trao phần thưởng cho các con có thành tích trong năm học vừa qua, qua đó tạo động lực cho các con phấn đấu tốt hơn cho năm học sắp tới. Một buổi liên hoan diễn ra sau đó với những món ăn yêu thích phù hợp với lứa tuổi do chính các đồng chí đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên trực tiếp chế biến. Chương trình Tết thiếu nhi đã tạo sự vui vẻ, phấn khới cho các cháu, động viên để các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi làm vui lòng cha mẹ.

Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương Đảng