Chi Đoàn các Phòng Nghiệp vụ XD - Đoàn cơ sở Cục QTA tham gia vệ sinh môi trường, sạch đẹp trụ sở cơ quan

Được sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Cục Quản trị A, lãnh đạo 2 đơn vị (Ban quản lý Nhà và Ban quản lý dự án) trong những năm vừa qua Chi đoàn các phòng nghiệp vụ XD đã thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chuyên môn, công tác đoàn được đoàn cấp trên (Đoàn cơ sở Cục Quản trị A) giao phó và những hoạt động thường xuyên của Chi Đoàn trong đó có lao động vệ sinh làm sạch trụ sở làm việc của cơ quan.

Đợt mưa gió đầu mùa với lượng lá cây và cành cây trên mái các nhà công vụ nhiều gây ách tắc thoát nước mái, thấm dột ùn ứ. Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Cục Quản trị A, lãnh đạo 2 đơn vị, để đảm bảo cảnh quan môi trường và vệ sinh xung quanh khu vực 53 Phan Đình Phùng và số 7 Nguyễn Cảnh Chân. Sáng thứ bảy và Chủ nhật ngày 02, 03 tháng 6 năm 2017, Chi đoàn các Phòng nghiệp vụ xây dựng đã tổ chức lao động quét dọn, thu gom lá cây, cành cây và nạo vét đường máng thoát nước trên các mái và dưới sân nhà toàn bộ khu 53 Phan Đình Phùng và số 7 Nguyễn Cảnh Chân.

Buổi lao động diễn ra trong không khí tươi vui, tích cực của các đoàn viên trong Chi đoàn. Công việc được hoàn thành sau 3 tiếng 30 phút với tinh thần trách nhiệm cao của từng đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Chi đoàn các phòng nghiệp vụ Xây dựng