Đoàn Cục Quản trị T-26 tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

 Hòa trong không khí tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của cả nước, nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các em, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích và đặc biệt là tạo cơ hội các cháu có dịp gần gũi nhau hơn; được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự đồng ý của lãnh đạo Cục Quản trị T.26, BCH Đoàn cơ sở Cục Quản trị T.26 phối hợp cùng Công đoàn Cục Quản trị T.26 tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các cháu là con của các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Cục Quản trị T26 và Vụ Địa phương III

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản trị T.26; đồng chí Nguyễn Dàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26; đồng chí Phạm Thị Thu Vân – Đảng ủy viên, Hàm vụ trưởng, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26 và các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Nhà khách, Nhà nghỉ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên.

Mở đầu chương trình tổ chức Tết thiếu nhi 2017 là lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu thiếu nhi đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm 2016-2017. Đây là dịp để các đồng chí lãnh đạo thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các con của cán bộ nhân viên đang công tác tại Cục Quản trị T.26 và Vụ Địa phương III, là nguồn động viên rất lớn các con phấn đấu tốt hơn cho năm học sắp tới.

Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Cục Quản trị T.26 đã cố gắng đổi mới, sáng tạo để đem lại những hoạt động lý thú, những sân chơi hấp dẫn, thực sự bổ ích cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế 1/6 năm nay, và đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Sau khi buổi lễ tuyên dương và phát thưởng kết thúc, các đồng chí đoàn viên trong BCH đoàn cơ sở và BCH các chi đoàn trực thuộc tập trung để hướng dẫn các cháu vui chơi tại Khu trung tâm thương mại Lotte Mart. Các cháu lớn được xem một bộ phim thực sự vui nhộn, hài hước dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Các cháu bé hơn thì được hòa mình vào khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi của mình, cháu nào cũng tỏ vẻ thích thú với các trò chơi nhà banh, xếp hình, tàu lượn.... Kết thúc chương trình là một buổi liên hoan nhẹ diễn ra sau đó với những món ăn yêu thích, tạo sự vui vẻ, phấn khới cho các cháu, động viên để các cháu ngày càng chăm ngoan, đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Lê Văn Hưng- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản trị T.26 trao quà cho học sinh tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Dàng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26 trao quà cho học sinh tiêu biểu

Đ/c Phạm Thị Thu Vân- Phó Cục trưởng Cục Quản trị T.26 trao quà cho học sinh tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T-26 trao quà cho học sinh tiêu biểu

Đoàn Thanh niên Cục Quản trị T-26