Chi đoàn Ban quản lý trụ sở TW (Đoàn cơ sở Cục Quản trị A) sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

Được sự đồng ý của Ban chi ủy, Lãnh đạo Ban quản lý Trụ sở TW ngày 23/6/2017 Chi đoàn Ban Quản lý Trụ sở TW đã tổ chức sơ kêt công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2017.

Trước khi bước vào buổi sơ kết là phần văn nghệ: Chi đoàn đã được nghe 2 tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn và vui nhộn do 2 đoàn viên ưu tú mới được đi học lớp tìm hiểu về Đảng gửi tặng cho chi đoàn.

Bước vào phần sơ kết: Đồng chí Nguyễn Văn khoa Bí thư chi đoàn đã thay mặt cho chi đoàn đọc bản dự thảo báo cáo đánh giá toàn bộ các mặt mà chi đoàn đã làm được trong 6 tháng đầu năm ,những mặt còn tồn tại, hạn chế và đưa ra phương hướng hoạt động cho chi đoàn 6 tháng cuối năm như sau:

- Trong 6 tháng đầu năm nhìn chung chi đoàn đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, hưởng ứng nhiệt tình và được các đồng chí lãnh đạo, Đoàn cấp trên đánh giá cao. Hầu hết các đoàn viên chi đoàn tham gia vào các hoạt động của chi đoàn và đoàn cấp trên đều nhiệt tình, trách nhiêm và đạt hiệu quả. Tuy nhiên đồng chí Bí thư cũng mạnh dạn, thẳng thắn chỉ ra vẫn có một số ít đoàn viên chi đoàn tham gia còn mang tính chất hời hợt, chưa thực sự nghiêm túc.

- Trên cơ sở những gì chi đoàn đã làm được trong 6 tháng đầu năm 2017 và dựa theo kế hoạch hoạt động của chi đoàn năm 2017 đồng chí Nguyễn Văn Khoa đã thay mặt cho BCH chi đoàn đưa ra một số hoạt động để các đoàn viên chi đoàn nắm bắt và thực hiện lốt trong 6 tháng cuối năm 2017 và cũng đề nghị toàn bộ chi đoàn nghiêm túc rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2017.

Toàn bộ chi đoàn đã nhất chí cao với bản dự thảo báo cáo đánh giá hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của chi đòan 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017cũng như ý kiến của đồng chí Bí thư chi đoàn. Buổi sơ kết đã diễn ra và kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết của toàn thể chi đoàn.

Một số hình ảnh buổi sơ kết

Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương