TUỔI TRẺ CÔNG TY IN TIẾN BỘ HÀNH TRÌNH “VỀ NGUỒN”

Hòa chung không khí của các nước kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, đoàn viên thanh viên Công ty in Tiến Bộ đã có chuyên đi hành trình về nguồn ý nghĩa, đến với khu di tích lịch sử K9- Đá Chông - Ba Vì, Hà Nội.


Trong hai ngày 16 và 17/9, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã tiến hành tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Công ty In Tiến Bộ hành trình về địa chỉ đỏ khu di tích lịch sử K9- Đá Chông - Ba Vì, Hà Nội” nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây là hoạt động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Công ty In Tiến Bộ nhiệm kỳ 2017-2019 và Chương trình công tác Đoàn năm 2017 của Đoàn Công ty.

102-TienBo

Tham dự Chương trình về nguồn có đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Việt Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đại diện lãnh đạo cấp ủy, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty; các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Công ty qua một số thời kỳ và 50 cán bộ, đoàn viên đại diện cho gần 100 đoàn viên trong toàn Đoàn Công ty đã về tham dự.

Tại khu di tích lịch sử K9, Tuổi trẻ Công ty In Tiến Bộ đã thực hiện nghi Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổ chức báo công với Bác về những kết quả hoạt động của Đoàn Công ty trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Tại khu di tích K9, tuổi trẻ In Tiến Bộ thể hiện quyết tâm và xin hứa với Bác kính yêu sẽ nguyện tuyệt đối trung thành vô hạn với Đảng, kiên quyết bảo vệ Đảng; kiên định vào mục tiêu lý tưởng của Đảng và con đường đi lên CNXH mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước; luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; nguyện luôn xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng bộ Công ty.

103-TienBo

Trong chương trình hành trình về với địa chỉ đỏ, thực hiện Điều lệ Đoàn khóa X, Đoàn Công ty In Tiến Bộ đã làm lễ trưởng thành đoàn cho 11 đoàn viên lớn tuổi đã nhiều năm hoạt động và cống hiến cho phong trào Đoàn Công ty In Tiến Bộ.

105-TienBo

 

Nhằm tạo sự giao lưu gắn kết giữa các đoàn viên trong toàn Đoàn Công ty, Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình lửa trại, giao lưu văn hóa văn nghệ. Đêm lửa trại tuổi trẻ Công ty In Tiến Bộ đã thu hút được đông đảo đoàn viên và các đại biểu tham gia.

106-TienBo

Bí thư Đoàn thanh niên Công ty In Tiến Bộ Đặng Xuân Trường cho biết chuyến đi giúp mỗi đoàn viên, thanh niên của Công ty hiểu rõ hơn về lịch sử, về Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát huy hơn tinh thần không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chương trình “Tuổi trẻ Công ty In Tiến Bộ hành trình về nguồn” là hoạt động rất có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức chính trị đối với mỗi đoàn viên, thanh niên.

104-TienBo

Với tinh thần không ngừng học hỏi, đổi mới của Tuổi trẻ Công ty In Tiến Bộ trong thời gian tới cùng sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty và sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể Công ty nhất định công tác đoàn và phong trào thanh niên Công ty In Tiến Bộ sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, xứng đang là tổ chức đoàn vững mạnh, là đội hậu bị tin cậy của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty.