Thanh niên An Phú cùng vui tết Trung thu với các em thiếu nhi

Tiếp nối tinh thần chủ động kiến tạo sân chơi để động viên các em thiếu nhi phấn đấu học tập chăm ngoan, Đoàn Cơ sở Công ty An Phú phối hợp cùng Công đoàn công ty An Phú đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty An Phú, chương trình chính thức được diễn ra vào ngày chiều ngày 01/10/2017 tại khuôn viên bờ sông Khu biệt thự cao cấp An Phú. Từ 14h00 chiều cùng ngày, Đoàn viên Đoàn Thanh niên cơ sở công ty An Phú đã tề tựu đông đủ để bắt đầu chuẩn bị cho chương trình, gói những phần quà yêu thương trao cho các em thiếu nhi tham dự Đêm hội.

IMG 20171102 135443

Đoàn viên thanh niên Công ty An Phú chuẩn bị cho chương trình

IMG 20171102 1355271

Nhận sự hỗ trợ từ phía Công đoàn Công ty An Phú, công tác chuẩn bị sân khấu và các tiết mục văn nghệ nhanh chóng hoàn tất. Đây Là một hoạt động diễn ra thường niên của Công ty An Phú, để tăng thêm phần sinh động và tạo không khí vui tươi, Đêm hội trăng rằm năm nay được thiết kế thêm nhiều hoạt động mới, thu hút đông đảo các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên công ty, cũng như con em của các đối tác khách hàng.

Đến với chương trình, các cháu được tham gia thổi bóng nghệ thuật, vẽ mặt nạ, chơi tranh cát, nặn tò he, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, được tham gia cùng các Nghệ sĩ biểu diễn xiếc, ảo thuật và cùng bạn bè, gia đình múa hát phá cỗ đêm trăng..

IMG 20171102 140059

Với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, Tết trung thu năm nay đã diễn ra tốt đẹp, để lại dấu ấn riêng và mang lại niềm hạnh phúc cho các cháu thiếu nhi. Bên cạnh đó có thể thấy, Đêm hội trăng rằm không chỉ là chương trình mang tính nội bộ trong một đơn vị, mà còn là cách để thể hiện sự quan tâm của cấp Lãnh đạo đến đời sống của con em Cán bộ công nhân viên. Hoạt động còn gây được tiếng vang, tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt các đối tác, khách hàng trong nước và ngoài nước.

Tin & ảnh: Mai Huyền, Đoàn cơ sở Công ty An Phú