Chuyến hành trình thiện nguyện chào mừng tháng thanh niên 2018 của Chi đoàn Ban quản lý Nhà (Đoàn cơ sở Cục Quản trị A) đong đầy cảm xúc

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ đang ra sức thi đua hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý của cấp ủy, Lãnh đạo Ban quản lý Nhà. Trong 3 ngày từ 02/03/2018 đến 04/03/2018, Chi đoàn Ban quản lý Nhà tham gia kết hợp với Công đoàn Ban chuyến đi thiện nguyện về quê hương Quảng Bình của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Chi đoàn các phòng nghiệp vụ Xây dựng đã hoạt động tình nguyện trao quà cho các hộ gia đình chính sách tại các xã khó khăn thuộc tỉnh Quảng Bình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc! Cùng với lãnh đạo Ban quản lý Nhà, Chi đoàn đã trao 6 suất quà tình nghĩa cho 6 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đợt hoạt động này các thành viên Chi đoàn cũng tham gia chuyến hành trình về nguồn, viếng thăm Di tích nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng tổng tư lênh Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng cũng như thăm ngôi nhà của Đại tướng tại quê hương (Đội 3, làng An Xá, xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình). 

Một chuyến đi đầy ý nghĩa!

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi tình nguyện: 
 
 
 
 
Chương trình phát quà cho các gia đình, các hộ nghèo đầu xuân năm mới 2018 diễn ra trong không khí đầm ấm, hạnh phúc và vui vẻ.
 
 
 
Đoàn đã đến thắp nén hương mộ Đai tướng Võ Nguyên Giáp, vị Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.
 
 
 
Thăm di tích ngôi nhà tại quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ban chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý Nhà - Đoàn cơ sở Cục Quản trị A