Sôi nổi và nhiệt huyết trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A và các Chi đoàn trực thuộc

Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện và chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Được sự chấp thuận của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản trị A cũng như cấp uỷ đảng của các đơn vị trực thuộc Cục quản trị A và sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên.

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đã thực hiện và chỉ đạo các Chi đoàn trực thuộc thực hiện thắng lợi các mục tiêu hoạt động trong tháng thanh niên và sôi nổi chào mừng lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở khắp các Chi đoàn trực thuộc.

Những hoạt động thanh niên vừa qua đã truyền tải thông điệp tuổi trẻ Cục Quản trị A và tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng đến cộng đồng một cách mạnh mẽ. Ghi dấu ấn và lan toả tinh thần xung kích thanh niên, sẵn sàng có mặt ở mọi nơi để thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là tổng hợp chuỗi các hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên 2018 của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

  • Đoàn cơ sở Cục Quản trị A tổ chức long trọng Lễ mitting chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Hà Nội:  • Các chi đoàn trực thuộc tại Hà Nội tổ chức lao động vệ sinh các nhà công vụ (65, 69, 71 Phan Đình Phùng)

  • Giao lưu thể thao, rèn sức luyện tài của 4 Chi đoàn trực thuộc (Chi đoàn Ban Quản lý Nhà, Chi đoàn Nhà khách số 8 Chu Văn An, Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở TW, Chi đoàn phòng quản lý xe ô tô)


  • Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi với Chương trình "Cơm từ thiện nhân đạo" tại Viện Điều dưỡng phục hồi chức năm TW (Viện B)  • Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu với chuỗi hoạt động "áo ấm yêu thương, trao gửi tấm lòng" với dân nghèo và hoạt động Mít ting kỷ niệm, giao lưu thể thao đầy sôi động:  • Chi đoàn Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn với chuỗi hoạt động an sinh và tặng quà gia đình khó khăn:
  • Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải với hoạt động "Thứ bẩy xanh" phối kết hợp cùng Chi đoàn xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc:


  • Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây với Chương trình thiện nguyện "Bữa cơm nhân ái" đầy ý nghĩa:


  • Chi đoàn Ban quản lý Nhà với hoạt động về nguồn và trao quà yêu thương các hộ nghèo tại Quảng Bình:


Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A thực hiện

Các tin khác