CÔNG TY AN PHÚ TỔ CHỨC TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ THANH PHƯỚC, HUYỆN GÒ DẦU, TỈNH TÂY NINH

Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng.

Ghi nhớ lời dạy của ông cha, và cũng là dịp chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 12/05/2018, Lãnh đạo Công ty An Phú cùng các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên đã kết hợp tổ chức chuyến đi thăm hỏi và lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết đến các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Trong năm qua, Công ty An Phú đã ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh xây dựng 30 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng (mỗi căn 50 triệu đồng). Riêng huyện Gò Dầu là 9 căn, trị giá 450 triệu đồng đã được xây dựng xong. Do đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Gò Dầu, UBND, MTTQ xã Thành Phước cùng Công ty An Phú đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao 09 căn nhà Đại đoàn kết nêu trên cho các hộ nghèo tại đây.

Tại buổi bàn giao, về phía Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Quản trị II; về phía lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có đồng chí Huỳnh Văn Quang – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh; về phía Công ty An Phú, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Minh Ánh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng nhiều đồng chí lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, đại diện Công đoàn, đại diện Hội CCB và đoàn thanh niên Công ty An Phú trao các phần quà và 09 căn nhà Đại đoàn kết đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong buổi lễ, đại diện chính quyền xã Thanh Phước thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn Công ty An Phú đã hỗ trợ cho gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Trong những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty An Phú vẫn luôn chú trọng các hoạt động từ thiện xã hội. Ngoài việc xây tặng nhà đại đoàn kết cho bà con nghèo, Công ty An Phú còn có nhiều hoạt động thiết thực khác như: thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, trao nhà tình nghĩa tại tỉnh Đak Lak; thăm hỏi các đồng chí thương bệnh binh tại huyện Long Đất; hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng, hỗ trợ quỹ nạn nhân chất độc da cam, bảo trợ người khuyết tật tỉnh Quảng Bình 100 triệu đồng; tài trợ học bổng khuyến học…

Việc trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo và gia đình chính sách ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh là việc làm thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung; cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên công ty An Phú nói riêng. Công ty An Phú đã và đang cố gắng góp một phần công sức nhỏ của mình giúp cho mọi người có cuộc sống ấm no và hạnh phúc hơn.

Các tin khác