CÔNG TY AN PHÚ TỔ CHỨC HỘI THI “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Nhằm mục đích cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 19/05/2018, Đảng bộ Công ty An Phú đã tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Về tham dự cùng Hội thi, có đồng chí Nguyễn Văn Khẩn – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công ty; đồng chí Phạm Văn Kiên - Ủy viên BTV, Phó Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Phó Tổng Giám đốc Công ty;các đồng chí là trưởng các tổ chức đoàn thể cùng với 17 đội thi đến từ các Chi bộ trong Công ty. Giám khảo của Hội thi bao gồm thầy Phạm Quang Thiều – Nguyên Phó trưởng khoa Dân vận và công tác xã hội – Học viện cán bộ TP. HCM và thầy Phạm Minh Giáp – Chuyên viên cao cấp của Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương.

 

 

 Không khí khai mạc Hội thi

Cuộc thi được chia làm 3 vòng, vòng thứ nhất mỗi đội thi sẽ phải trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian tối đa là 10 phút. Sau vòng thi này, ban tổ chức chọn ra 08 đội để bước vào vòng thi số hai.

Vòng hai là vòng thi đối kháng, các đội bốc thăm chọn cặp thi đấu. Mỗi cặp đấu có 15 phút để giành quyền trả lời 5 câu hỏi bằng cách bấm chuông trả lời. 04 đội có số điểm cao nhất trong vòng thi này sẽ tham gia vào vòng thi thứ 3 với hình thức thi thuyết trình. 

Vòng thi đối kháng

Trong vòng 3, các đội sẽ được chọn một chủ đề về việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” hoặc tấm gương tập thể, cá nhân cụ thể trong Công ty đã thực hiện tốt Chỉ thị số 05/CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Mỗi đội chơi đưa đến một chủ đề khác nhau và đều có liên hệ những chuyên đề trong nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ứng dụng vào công việc chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

 

 

 

Vòng thi thuyết trình

 

Sau gần ba giờ đồng hồ, các đội đã hoàn thành cuộc thi với kết quả chung cuộc như sau: đội thi An Phú Plaza giành giải nhất, đội An Phú Đông giảnh giải nhì, đồng giải ba là đội Phòng Kế toán Công ty và phòng TCHC – Quản trị Công ty.

 

 

Bế mạc và trao giải cuộc thi

Cuộc thi là cơ hội để các cán bộ, người lao động trong Công ty nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời tìm hiểu sâu sắc về những giá trị trong tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, từ đó đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng làm nền tảng để xây dựng tập thể, xây dựng công ty ngày một vững mạnh.

Các tin khác