Đoàn cơ sở Công ty An Phú chung vui ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 cùng các em nhỏ

       Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các em thiếu niên và nhi đồng cả nước, và nhằm tạo ra một sân chơi lí thú trong ngày lễ dành riêng cho các em nhỏ;, dưới sự quan tâm hỗ trợ và chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty An Phú, ngày Chủ nhật 27/05/2018, Đoàn thanh niên cơ sở Công ty An Phú phối hợp cùng với Công đoàn Công ty An Phú đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các em nhỏ trong Hội trường Câu lạc bộ - Chi nhánh Công ty An Phú.

Các bạn đoàn viên tham gia gói quà và phát quà cho các em nhỏ

       Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm, là ngày hội trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, ngày lễ diễn ra trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

       Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Công ty An Phú, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo các cháu là con của các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty và con của các khách hàng đang cư trú và sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Các em thiếu nhi tham gia tô tượng, vẽ hình, nhà hơi và xem biểu diễn 

          Chương trình bắt đầu vào lúc 16 giờ 45 phút, với mở đầu là phần chúc mừng và tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Tiếp theo chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, chò chơi dân gian đặc sắc cùng các tiết mục hỏi đáp tặng quà đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi. Nhiều cháu nhỏ đã rất phấn khởi và trực tiếp xung phong lên phần sân khấu để cùng biểu diễn chung với các cô chú trong đoàn ca múa nhạc. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

 

 

 

Các tin khác