Hoạt động thiện nguyện của Chi đoàn Ban quản lý Trụ sở TW - Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 của đoàn thanh niên Văn phòng TW Đảng, của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cũng như triển khai kế hoạch của Chi đoàn năm 2018. Được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Ban Quản lý Trụ sở TW.

Ngày 21/7/2018 Chi đoàn Ban Quản lý Trụ sở TW đã tổ chức hoạt động từ thiện tại khu vực bệnh viện 103, bệnh viện K Tân Triều thuộc Quận Hà Đông, Hà Nội. Không quản thời tiết rất xấu, mưa to, nhiều nơi ngập lụt với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình toàn thể đoàn viên trong Chi Đoàn đã có mặt đúng giờ để triển khai hoạt động từ thiện theo đúng kế hoạch. 300 xuất cháo, 250 xuất cơm và chè được chuẩn bị một cách chu đáo từ sáng sớm tại Chùa Thanh An – Yên Xá, Hà Đông. Phối hợp hoạt động thiện nguyện cùng Chi đoàn là Nhóm Thiện Tâm An.

Thời điểm trưa cùng ngày toàn bộ các xuất cơm, cháo và chè đã được trao tận tay các bệnh nhân bệnh viện 103 và Bệnh viện K Tân Triều. Ánh mắt xúc động của người bệnh cũng như của người nhà bệnh nhân nơi đây đã động viên, cổ vũ tinh thần cho cả nhóm. Những lời cảm ơn chân thành gửi đến nhóm đã khiến cho các đoàn viên thấy được ý nghĩa công việc thiện nguyện này góp một phần nhỏ lan tỏa tinh thần tuổi trẻ Văn phòng Trung ương Đảng vào cuộc sống cộng đồng.

Ngoài ra cùng ủng hộ hoạt động của Nhóm Thiện Tâm An ở những nơi khó khăn của đất nước Việt Nam, Chi đoàn đã gửi 2,5 triệu đồng vào Quỹ từ thiện của Nhóm Thiện Tâm An với chương trình xây dựng trường học cho các cháu vùng cao điểm trường Nà Khuông huyện Bình Gia tỉnh Lạng Sơn.

Hoạt động nằm trong kế hoạch của Chi đoàn trong tháng hoạt động hè 2018, nhằm san sẻ khó khăn cho cộng đồng cũng như rèn luyện ý chí phấn đấu của từng Đoàn viên Chi đoàn Ban quản lý trụ sở TW ngày càng trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh của Chi đoàn trong buổi hoạt động thiện nguyện này:

 Ảnh chụp lưu niệm của Chi đoàn và Nhóm thiện Tâm An

Công tác chuẩn bị được diễn ra tại Chùa Chùa Thanh An – Yên Xá, Hà Đông

Ban chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý trụ sở TW

Các tin khác