Tổng hợp hình ảnh hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, nhằm tiếp nối và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống và lịch sử dưng nước – giữ nước của dân tộc Việt Nam cũng như lan toả tinh thần thanh niên Việt Nam mạnh mẽ và nhiệt huyết trong thời đại mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Quản trị A cũng như các cấp uỷ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục Quản trị A. Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A phát động chương trình kỷ niệm 27/7 đến tất cả các Chi đoàn trực thuộc.

Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động như thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình thương bệnh binh, thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ, dọn dẹp vệ sinh khu nghĩa trang liệt sỹ...Các hoạt động diễn ra tại khắp các địa phương từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng cho đến Thanh Hoá nơi đặt địa chỉ của các Chi đoàn Thanh niên Cục Quản trị A. 

Đây là hoạt động thiết thực nhất để thanh niên tri ân, báo đáp, biết ơn sâu sắc đối với những mất mát to lớn mà lớp lớp các bậc ông, cha, các bác, các chú đi trước đã hy sinh dành độc lập, hạnh phúc ấm no cho Tổ quốc ngày hôm nay. 

Chuỗi hình ảnh hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7:

A. Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cùng các Chi đoàn tại khu vực Hà Nội:

Thăm gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu 

Thắp hương vong linh liệt sỹ tại quê nhà và thăm hỏi tặng quà các thương binh. 

B. Hoạt động của Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải: 

  

Chi đoàn thanh niên dọn dẹp khu vực nghĩa trang liệt sỹ xã Ngọc Thanh

Lễ dâng hương của đại diện BGĐ + đại diện ĐTN và hội cựu chiến binh xã Ngọc Thanh

Đại diện Ban giám đốc, đại diện ĐTN phối hợp cùng các ban ngành của xã ngọc thanh đã tới động viên thăm hỏi 2 gia đình, một thương binh và một gia đình liệt sỹ mỗi gia đình một phần quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

C. Hoạt động của Chi đoàn Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn, Hải Phòng:

Ngày 26/7 Chi đoàn Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn đến dâng hương và dự lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quận Đồ Sơn

D. Hoạt động của Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh:

Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu với hoạt động thắp nén hương tri ân Vong linh anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi và trao quà gia đình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.

 Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A

Các tin khác