CÔNG TY AN PHÚ – TIẾP SỨC EM THƠ MÙA KHAI TRƯỜNG

Kết thúc một mùa hè vui vẻ cũng chính là lúc các em nhỏ sẽ chuẩn bị quay trở lại mái trường thân yêu cùng với bạn bè và thầy cô. Bên cạnh không khí háo hức đón chào ngày tựu trường ấy, ngoài kia, vẫn còn biết bao số phận các em nhỏ gặp khó khăn đang được cưu mang, bảo trợ tại các trung tâm nhân đạo và hơn ai hết, các em chính là những người khát khao được đến trường, được học những điều bổ ích.

Hiểu được sự thiết tha ấy và để chắp cánh cho những ước mơ trước thềm năm học mới thành hiện thực, chuyến xe nghĩa tình của Công ty An Phú vào sáng ngày 26/08/2018 đã mang đến những niềm vui cho hơn 300 em nhỏ được cưu mang, nuôi dưỡng, những mảnh đời bị khuyết tật từng bị lãng quên nhưng nay đang được chăm sóc tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, tọa lạc tại địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hòa cùng màu áo xanh tình nguyện của Đoàn thanh niên Công ty An Phú, trên chuyến xe ấy còn có sự tham dự của Chủ tịch công đoàn Công ty, Chủ tịch hội Cựu chiến binh Công ty và đại diện các cán bộ nhân viên công ty An Phú cùng nhau mang theo rất nhiều quần áo, sách vở, bánh kẹo, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân và đồ chơi cho các cháu cùng với 43 triệu đồng tiền mặt. Những phần quà trên là cả tấm lòng mà ban lãnh đạo công ty và nhân viên công ty gửi đến hỗ trợ cho trung tâm. Trong buổi trao tặng, bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc trung tâm thay mặt trung tâm nhân đạo Quê Hương gửi lời cảm ơn và trao tri ân đến đại diện Công ty An Phú đã giúp đỡ cho các cháu nhỏ được tiếp tục viết tiếp ước mơ của mình.

Đ/c Lê Minh Ánh  - Chủ tịch Công đoàn Công ty An Phú thay mặt Công ty và toàn thể CBCNV trao quà cho Đại diện Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

 Chuyến đi nghĩa tình này, chính là hoạt động mà Công ty muốn thường xuyên hướng tới, là cánh tay nối dài giúp Công ty có thể hỗ trợ thêm những mảnh đời còn gặp bất hạnh như chính bài học “Lá lành đùm lá rách” mà ông cha ta từ ngàn xưa đã dạy. Đây cũng chính là chương trình khép lại chuỗi hoạt động tình nguyện hè và mở đầu cho các hoạt động sôi nổi hơn trong những tháng cuối năm 2018 của Đoàn thanh niên Công ty An Phú.

Các hình ảnh đẹp của chuyến đi thăm hỏi và trao tặng qua cho các cháu tại Trung tâm nhan đạo Quê Hương:

Các tin khác