Loạt ảnh "Đêm hội trăng rằm - thắp sáng ước mơ" diễn ra tại khắp các điểm hoạt động của Đoàn cơ cở Cục Quản trị A

Nhân dịp tết trung thu, để động viên các cháu chăm ngoan học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục Quản trị A, Ngày 19-9-2018 (ngày 10 tháng 8 âm lịch), tại hội trường các Ban Đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Ban Chấp hành Đoàn Cục Quản trị A đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên của Cục Quản trị A tại địa bàn thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra trong những ngày Tết Trung thu này Đoàn thanh niên các Chi đoàn bộ phận thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A (Chi đoàn Nhà nghỉ Tuần Châu, Chi đoàn Nhà nghỉ 21 Đồ Sơn, Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải, Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi, Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây, Chi đoàn phòng quản lý xe) cũng chuẩn bị Tết Trung thu vô cùng sinh động và vui vẻ cho các cháu thiếu nhi.

Tại khu vực Hà Nội. đến dự và chung vui phá cỗ trung thu với các cháu có đồng chí Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A; Đồng chí Phùng Quang Thắng, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương; Các đồng chí là lãnh đạo Cấp ủy các phòng nghiệp vụ; Các Nhà khách của Cục Quản trị A cùng toàn thể các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh là cán bộ công nhân viên tại Cục Quản trị A.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Cục Quản trị A, Đồng chí Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu chúc mừng các cháu trong đó nêu bật được việc chăm lo, quan tâm đến đời sống vì sự phát triển của các cháu là con CBCNV trong cơ quan là trách nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản trị A, đồng thời đồng chí cũng nhiệt liệt biểu dương Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A đã có sáng kiến và ý tưởng tổ chức chương trình.

Đ/C Cao Bá Khương, Phó Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu khai mạc chương trình

Đ/c Cao Bá Khương trao tặng quà biểu dương tinh thần của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cho Đ/c Nguyễn Hải Anh, Bí thư Đoàn Cục A

Đ/c Phùng Quang Thắng, Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương trao tặng quà biểu dương tinh thần của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A cho Đ/c Nguyễn Hải Anh, Bí thư Đoàn Cục A

Có thể nói, với sự chuẩn bị công phu của Ban Thường Vụ, Ban chấp Hành Đoàn Cục A và toàn thể đoàn viên các Chi đoàn Tết Trung thu năm 2018 ở các điểm hoạt động của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đã thành công tốt đẹp. Các cháu và cha mẹ các cháu đã có một buổi tối thật vui vui vẻ sảng khoái.

Sau đây là một số các hình ảnh Tiêu biểu về không khí chuẩn bị và chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018”:

Tại khu vực Hà Nội:

Hình ảnh Đêm hội trăng rằm tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Cục Quản trị A:

Chương trình Lễ hội tại Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương

Chương trình Vui hội trăng rằm tại Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải

Chương trình Lễ hội tại Chi đoàn Nhà khách Hồ Tây

Chương trình Lễ hội tại Chi đoàn Phòng quản lý xe

Ban chấp hành Đoàn cơ cở Cục Quản trị A