Chi đoàn Ban quản lý trụ sở TW (Đoàn cơ sở Cục Quản trị A) với các hoạt động sôi nổi đầu năm 2019 đầy ý nghĩa

Trong không khí phấn khởi vui tươi một mùa xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Ban quản lý trụ sở Trung ương -Cục Quản trị A ngày 29/01/2019 Chi đoàn thanh niên đã phối hợp cùng với Công đoàn Ban quản lý trụ sở TW tổ chức hoạt động thiện nguyện, đã đến thăm, động viên và tặng quà 7 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Bùi Xá, Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội với tổng số tiền ủng hộ 5,5 triệu đồng.

Hoạt động thiện nguyện trên để giúp cho các hộ gia đình khó khăn có một cái Tết thêm hạnh phúc, vui vẻ để có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống cũng như gây dựng cho tập thể đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên đơn vị thói quen làm việc thiện, luôn trân trọng biết ơn những gì mình đang có để biết tiết kiệm, biết san sẻ và sống có ích hơn.

Cũng trong dịp hoạt động đầu xuân năm mới 2019. Ngày 14/2/2019 Chi đoàn Ban quản lý Trụ sở TW đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn và hái lộc đầu Xuân. Tại buổi sinh hoạt Đ/c Nguyễn Văn Khoa - Bí thư chi đoàn đã đưa ra phương hướng hoạt động cụ thể của Chi đoàn trong năm 2019, trên cơ sở ý kiến đóng góp xây dựng để BCH chi đoàn ghi nhận và triển khai.

Kết hợp trong buổi sinh hoạt Chi đoàn chương trình “ Hái lộc đầu Xuân 2019” cũng được diễn ra. Là một chương trình thường niên của Chi đoàn gắn kết các đoàn viên, tạo không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị cho những hoạt động sôi nổi của thanh niên Chi đoàn trong thời gian tới và cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan đơn vị năm 2019.

Hình ảnh hoạt động của Chi đoàn:

Hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Buổi sinh hoạt Chi đoàn và Chương trình "Hái lộc đầu xuân 2019"

BCH Chi đoàn Ban Quản lý Trụ sở Trung ương