Đoàn cơ sở Công ty An Phú tổ chức thăm và tặng quà các gia đình có con có hoàn cảnh đặc biệt

Thực hiện theo kế hoạch Tháng thanh niên của Đoàn Văn phòng trung ương đề ra và Chương trình hoạt động nhân Tháng thanh niên của Đoàn cơ sở Công ty An Phú. Đồng thời, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và Công ty An Phú nói chung về tinh thần “Tương thân tương ái”. Ngày 10 tháng 03 năm 2019, Đoàn cơ sở Công ty An Phú đã tổ chức đi thăm và tặng quà một số gia đình người lao động trong Công ty có con trong hoàn cảnh đặc biệt với tổng trị giá là 5 triệu đồng.

Buổi sáng ngày 10/03/2019, Đoàn đã cử đại diện tới thăm và tặng quà tại nhà chú Vương Quang Bảo tại quận 8 và cô Nguyễn Thị Bích Lệ tại quận Bình Tân.

Buổi chiều cùng ngày, một số bạn đoàn viên khác đã tới thăm và tặng quà tại nhà cô Trần Thị Mỹ Liên tại Bình Dương và chú Nguyễn Hồng Điểu.

Các cô chú đều là những người lao động lâu năm trong công ty và có con có hoàn cảnh khá đặc biệt. Đoàn cơ sở đã tới thăm và thể hiện sự chia sẻ những thiệt thòi với gia đình các cô chú. Đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn thanh niên nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.