“NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA THANH NIÊN AN PHÚ

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, hưởng ứng phong trào “Tháng thanh niên năm 2019”, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), Đoàn thanh niên Công ty An Phú đã thực hiện kế hoạch Tháng thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Trong đó, hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động thiết thực và hiệu quả, phù hợp với đặc điểm, điều kiện công tác của đơn vị.

Dự án Sài Gòn Villa Hill của Công ty An Phú được khai trương và đưa vào kinh doanh từ năm 2018. Hệ thống cống thoát nước trong khu vực từ khi đưa vào hoạt động đến nay chưa được vệ sinh do đó, lá cây và đất cát mắc kẹt khá nhiều. Nhận thấy điều đó, Đoàn cơ sở đã xin phép Ban Lãnh đạo Công ty cũng như Lãnh đạo Chi nhánh tạo điều kiện cho Đoàn cơ sở thực hiện hoạt động vệ sinh hệ thống cống thoát nước và quét dọn đường 442.

An Phu 2019 Lao Dong 03

Đoàn viên thanh niên quét dọn khu vực đường 442 

 

Các bạn đoàn viên vệ sinh hệ thống cống thoát nước

trong khuôn viên dự án Sài Gòn Villa Hil

 Hoạt động diễn ra vào ngày 17 tháng 03 năm 2019 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên. Các bạn đoàn viên đã tiến hành lật các nắp công và lấy hết lá khô và đất cát dưới toàn bộ các cống thoát nước trong khu vực nội bộ của dự án Sài Gòn Villa Hill đồng thời quét dọn vệ sinh tại đường 442 trước cổng sau của Chi nhánh An Phú Đông. Hoạt động này đã tạo cơ hội cho các Đoàn viên – Thanh niên đã có thêm nhiều cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau trong các hoạt động của tổ chức Đoàn. Đoàn cơ sở sẽ luôn cố gắng duy trì và tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn nữa trong thời gian tới nhằm tiếp tục tập hợp, huy động sức trẻ góp phần vào sự phát triển chung của công ty.