Chi Đoàn Vụ Văn thư tổ chức Đại hội lần thứ III, Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự đồng ý của Chi uỷ Vụ Văn thư; Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương, chiều ngày 18/10/2019, Chi đoàn Vụ Văn thư tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2022.

anh1

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Văn thư; đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Trung ương và đại diện Chi đoàn Công nghệ thông tin, Chi đoàn Tài chính và Đầu tư, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Vụ Văn thư có mặt tham dự.

 anh2

 Các đại biểu khách mời dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi uỷ Vụ Văn thư và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương, Chi đoàn Vụ Văn thư đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và chương trình, kế hoạch của Đoàn cấp trên đề ra, triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thu hút được nhiều đoàn viên tham gia, đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác, nổi bật là các hoạt động tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, v.v...

Bên cạnh đó, đoàn viên Chi đoàn còn luôn tích cực tham gia và đạt thành tích cao trong các hoạt động phong trào văn thể, do cơ quan và đơn vị tổ chức. Tại cuộc thi viết "Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Trung ương Đảng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018 do cơ quan phát động, Chi đoàn vinh dự có 1 đồng chí tham dự và giành giải nhất cá nhân, đồng thời được lựa chọn để gửi dự thi cấp Khối Thi đua các cơ quan đảng Trung ương và còn nhiều hoạt động khác...

Công tác phát triển đảng luôn được Chi đoàn chú trọng. Nhiệm kỳ qua, đã có 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp đảng, trong đó có 1 đồng chí được chuyển đảng chính thức và 3 đồng chí là đảng viên dự bị. Bên cạnh đó, đã làm thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn cho 1 đồng chí sang đơn vị khác, đồng thời tiếp nhận 1 đồng chí đoàn viên về sinh hoạt đoàn tại Chi đoàn.

 anh3 Đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Văn thư phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Phạm Mạnh Hà, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Văn thư và đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng Trung ương đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, tuy còn có một số khó khăn trong triển khai các hoạt động phong trào, nhất là thời điểm sắp diễn ra Đại hội XIII của Đảng, nhưng Chi đoàn đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, đổi mới phương thức hoạt động, cách thức sinh hoạt chuyên đề, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của đoàn viên, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

 anh4

Đồng chí Trần Xuân Diệp, Phó Bí thư Đoàn Văn phòng

Trung ương phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Danh sách Ban Chấp hành Chi đoàn Vụ Văn thư nhiệm kỳ 2019 - 2022:

1. Đồng chí Ngô Quang Huy, Bí thư Chi đoàn.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

3. Đồng chí Dương Quốc Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn Vụ Văn thư nhiệm kỳ 2019 - 2022 tin tưởng và quyết tâm tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được; nỗ lực phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, tạo niềm tin, khí thế mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào đoàn, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Vụ Văn thư và Ban Thường vụ Đoàn Văn phòng Trung ương giao phó.

 

Chi đoàn Vụ Văn thư

Một số hình ảnh về Đại hội

anh5

 Không khí trang nghiêm Lễ chào cờ

  anh6

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

  anh7

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đọc Chương trình Đại hội

và Quy chế Đại hội

 anh8 Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành tại Đại hội

 anh9

Các đồng chí khách mời chụp ảnh lưu niệm

với Ban Chấp hành khoá mới

  anh10

Đồng chí Trần Xuân Diệp trao quà lưu niệm

cho đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Bí thư Chi đoàn Vụ Văn thư, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Các tin khác