Chi đoàn Khu nghỉ dưỡng Đại Lải tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)

     Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Ngày 17/12/2019, Đoàn Thanh niên chi đoàn khu nghỉ dưỡng Đại Lải đã phối hợp với Công đoàn và Hội Cựu chiến binh đơn vị tổ chức Hội thao trong đơn vị với sự tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình từ nhiều phòng ban trong đơn vị.

1

     Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, Đồng chí Hoàng Văn Huê - chi hội trưởng chi hội CCB phát biểu ôn lại truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ và khai mạc hội thao cho biết: “Sau một năm làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Hội thao là dịp để cho người lao động của đơn vị có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết tập thể; đồng thời, qua Hội thao, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể chất trong cán bộ, công nhân viên của đơn vị”.

2

     Với phương châm: “Vui, khỏe, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng phát triển”, Hội thao lần này diễn ra với môn bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ. Hội thao đã tạo điều kiện cho Công nhân viên trong đơn vị giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó trong đơn vị. Trận giao hữu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và cũng không kém phần căng thẳng trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

3

     Kết thúc Hội thao, đơn vị đã tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật thường kỳ các cán bộ, công nhân viên có ngày sinh nhật trong quý 4 năm 2019.

Các tin khác