Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A

     Ngày 17/12/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Quản trị A thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

 1

     Đại biểu tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản trị A; đồng chí Phùng Quang Thắng, Bí thư đoàn thanh niên Văn phòng Trung ương Đảng; các đồng chí đại diện Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, ban nữ công Cục Quản trị A; cùng các đồng chí đoàn viên Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A.

2

     Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên qua đó đã đánh giá khái quát kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong giai đoạn 2017 - 2019, Đoàn Thanh niên Cục Quản trị A đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn đề ra; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả; các phong trào thanh niên xung kích được phát huy góp phần quan trọng vào kết quả những năm vừa qua của đơn vị; công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã có chất lượng và bài bản hơn. Công tác phong trào dần đi vào thực tế gắn với những vấn đề đang đặt ra của đơn vị trong tình hình hiện nay.

     Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, tham luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên về những kết quả hoạt động mà Đoàn Thanh niên đã đạt được, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đang gặp phải.

3

Đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản trị A phát biểu chỉ đạo Hội nghị

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thẩm, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản trị A đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên. Tuy nhiên Đồng chí cũng yêu cầu Đoàn Thanh niên cần khắc phục một số mặt hạn chế, trong thời gian tới cần đẩy mạnh sức trẻ, tìm tòi và phát huy sáng kiến cải tiến trong công tác, chủ động bồi dưỡng và rèn luyện trình độ chuyên môn nghiệp vụ… để tiếp tục lao động sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể của Đơn vị làm tốt các hoạt động An sinh xã hội, hoạt động thiện nguyện…

4

     Trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, đồng chí Trần Xuân Diệp, Bí thư đoàn thanh niên Cục Quản trị A thay mặt Ban Chấp hành cảm ơn những chỉ đạo kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc, cụ thể của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản trị A và xin hứa, trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ cố gắng thực hiện tốt các phong trào đề ra.

5

Tập thể Ban Chấp hành ra mắt Hội nghị

     Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn lại BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Các đồng chí trúng cử vào BCH, đảm nhiệm các chức danh Thủ lĩnh Đoàn đều trong độ tuổi còn trẻ, nhiệt huyết với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đơn vị.

     Sau nửa ngày làm việc, Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022 Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đã kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

6

7

8

Các tin khác