CHI ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ KHÁCH TUẦN CHÂU HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020); kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020); Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Đoàn thanh niên Cục Quản trị A về phát động tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19. Được sự đồng ý của chi bộ, Ban Lãnh đạo nhà khách, ngày 25, 26/3/2020 Chi đoàn Nhà khách Tuần châu đã phối hợp với Công đoàn tổ chức các hoạt động “lễ mít tinh, hội thao, văn nghệ” với sự tham gia của tất cả các đoàn viên, Ban Lãnh đạo và đông đảo CBCNV của Nhà khách.

 1

     Tại lễ Kỉ niệm chi đoàn đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, có tính tuyên truyền cao như: tiết mục tiểu phẩm chèo “Thị màu lên chùa”, trình diễn thời trang “Vương quốc nhà khách Tuần châu chống dịch Covid – 19”. Chương trình đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng cao cùng để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng toàn thể CBCNV đơn vị.

 2

     Trong ngày 25- 26/3 Chi đoàn Nhà khách Tuần châu đã tổ chức hội thao thi đấu cầu lông với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi, khơi dậy sức trẻ, sự nhiệt huyết cho các đoàn viên thanh niên sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách trong một năm 2020 đầy biến động.

 3

     Chi đoàn Nhà khách Tuần châu đã phối hợp với công đoàn nhà khách tổ chức mít tinh gặp mặt và tặng quà cho các nữ CBCNV đang làm việc tại Nhà khách nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 4

     Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, những ngày qua, tuổi trẻ Nhà khách Tuần châu đã có những hành động hết sức thiết thực, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với phương châm “chống dịch như chống giặc” BCH Chi đoàn Nhà khách Tuần châu đã tuyên truyền trong mít tinh gặp mặt cũng như trên nhóm chung zalo các thông tin về tình hình dịch bệnh cũng như cách phòng chống dịch Covid – 19 tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời chi đoàn đã tham mưu lãnh đạo đơn vị đặt nước rửa tay sát khuẩn tại cửa ra vào của nhà khách nhằm chống dịch thêm hiệu quả.

 8

     Trong chương trình lễ mít tinh và hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt nam, Chi đoàn Nhà khách Tuần châu đã trích quỹ số tiền 2.000.000 đồng và tổ chức kêu gọi thêm sự đóng góp từ toàn thể CBCNV trong đơn vị dưới nhiều hình thức (ủng hộ tiền mặt, nhắn tin qua tổng đài 1407). Toàn bộ số tiền 3.350.000đ tiền mặt đã được chuyển giao tới Ủy ban Trung ương MTTQ tỉnh Quảng ninh để sử dụng vào công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

     Một số hình ảnh hoạt động:

 6

7

5

9