ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY AN PHÚ THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020

Hưởng ứng phong trào “Tháng thanh niên năm 2020”, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), trong khi cả nước đang thực hiện nhiều biện pháp hạn chế để phòng, chống dịch Covid – 19, Đoàn thanh niên Công ty An Phú đã thực hiện kế hoạch Tháng thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực và phù hợp với điều kiện của từng đơn vị.

 

Chi đoàn An Phú Plaza đã thực hiện việc vệ sinh tay nắm cửa, nút bấm thang máy, lan can cầu thang bộ bằng cồn sát khuẩn. Mặt khác, các đoàn viên còn dọn vệ sinh khu vực sảnh, khu sân thượng tầng 20 của tòa nhà để tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, chi đoàn còn vận động các đoàn viên nhắn tin, chuyển khoản ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 và quyên góp tiền cho bà con miền Tây đang bị hạn hán và xâm lấn mặn.

Chi đoàn APSC, chi đoàn Văn phòng Công ty và Chi đoàn An Phú Đông cũng có các hoạt động phù hợp với đơn vị công tác của từng chi đoàn. Chi đoàn APSC đã thực hiện vệ sinh, xịt rêu bám tại các đường Violet và dọc bờ sông. Chi đoàn Văn phòng Công ty đã triển khai phát khẩu trang và Gel rửa tay khô cho các phòng ban trong khu vực ngay từ những ngày đầu có dịch Covid -19. Chi đoàn An Phú Đông cũng đã thực hiện vệ sinh khu vực, phát khẩu trang vải cho toàn thể CBCNV của chi nhánh nhằm tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19.

          Đây là những hoạt động nhỏ bé nhưng có ý nghĩa thiết thực và phù hợp với điều kiện hiện tại của Đoàn cơ sở Công ty An Phú trong tháng thanh niên 2020.