Chi bộ Vụ Văn thư tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 7/2020

Thực hiện Chương trình làm việc nhiệm kỳ 2020-2023 của Chi bộ, sáng ngày 21/7/2020, Chi bộ Vụ Văn thư đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 7/2020 với sự tham dự của toàn thể đảng viên Chi bộ.

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Lý Hồng Quang, Bí thư Chi bộ đã thông tin đến Chi bộ một số nội dung công việc Vụ đã triển khai thực hiện trong tháng 6/2020 và định hướng những công việc trong thời gian tới. Đồng thời Chi bộ Vụ Văn thư cũng tổ chức sinh hoạt chuyên đề gắn với nội dung công việc: “Tổ chức phục vụ tốt, chu đáo các cuộc làm việc của đại diện Bộ Chính trị cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020 - 2025”.

Cuộc sinh hoạt đã diễn ra trong không khí sôi nổi; với nhiều lượt ý kiến tham gia phát biểu, qua đúc rút kinh nghiệm của việc tổ chức các Hội nghị, những suy nghĩ, kiến nghị đổi mới trong công tác, nhằm phục vụ tốt nhất các cuộc làm việc này.

Tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ cũng đã biểu dương tinh thần chủ động trong công việc của Vụ Văn thư và mong muốn tập thể cán bộ, đảng viên của Vụ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tận tuỵ, chu đáo, giữ vững nguyên tắc công tác, không để xẩy ra sai xót, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần vào thành tích chung của cơ quan.

Cũng tại đợt sinh hoạt này, được sự ủy nhiệm của Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng, đồng chí Lý Hồng Quang, Bí thư Chi bộ Vụ Văn thư đã công bố quyết định và trao thẻ đảng viên cho hai đồng chí đảng viên của Chi bộ : Nguyễn Hải Quảng và Nguyễn Thị Thu Hiền.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Chi đoàn Vụ Văn thư

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt: