Đoàn Thanh niên Cục Quản Trị A với chương trình "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020"

    Đến với chương trình, các em thiếu nhi được nghe “thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung thu 2020”, thưởng thức màn múa lân điêu luyện, giao lưu cùng các nhân vật cổ tích trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi dân gian, phá cỗ Trung thu... và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

    Đặc biệt trong chuỗi sự kiện các em được bố mẹ dẫn đi xem phim thiếu nhi phiên bản tiếng Việt tại các phòng chiếu với sức chứa 500 người tại Rạp Kim Đồng - 19 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    “Vui hội trăng rằm 2020” là món quà ý nghĩa mà Lãnh đạo Cục Quản trị A dành tặng cho các em thiếu nhi, nhi đồng có bố(mẹ) là cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại Cục Quản trị A. Đây là hoạt động thường niên mà Đoàn Thanh niên phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các em nâng cao sức khoẻ thể chất, phát triển toàn diện, bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng sống. Thông qua chương trình Ban Tổ Chức mong muốn khích lệ tinh tần tập thể, tính hoà đồng của các em. Là động lực để các em phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm, phấn khởi công tác.

    Chương trình đã thu hút đông đảo phụ huynh và các cháu tham gia. Sau đây là một số hình ảnh và các hoạt động của chương trình:

Các cháu tham dự chương trình "Vui hội trăng rằm 2020"

Đồng chí: Trần Xuân Diệp, Bí thư Đoàn Cục Quản Trị A (trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Đồng chí: Nguyễn Kim Lân, Giám đốc TTVH Kim Đồng (phải)

Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tế Trung thu năm 2020

Các cháu vào phòng chiếu:

Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm bên mâm Ngũ quả

(Tin bài: Tiến Đạt)