Lễ Trưởng thành đoàn của đoàn viên Chi Đoàn cơ sở T.78

Trong buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Vũ Duy Tiến - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác. Ban Chấp hành Chi đoàn đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù đã trưởng thành đoàn nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Vũ Duy Tiến đã công bố quyết định chuẩn y trưởng thành đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành đoàn gồm 09 đồng chí.

Đồng chí Phạm Thị Chiến thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành Chi đoàn đã giúp đỡ các đồng chí trong suốt thời gian hoạt động Đoàn và tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Những năm gắn bó cùng Chi đoàn đã để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc qua các hoạt động phong trào, là môi trường để các đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ Đoàn Thanh niên trong mọi hoạt động.

CDCST78 Le truong thanh doan 2020

Đồng chí Phùng Quang Đăng trao “Giấy chứng nhận trưởng thành đoàn” 
và quà cho các đồng chí Đoàn viên trưởng thành Đoàn.

 

Thay mặt Đảng ủy Cục Quản trị T.78 đồng chí Phùng Quang Đăng phát biểu tại buổi lễ: 

“Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Quá trình rèn luyện của các đồng chí đoàn viên trưởng thành Đoàn trong thời gian qua đã đóng góp không nhỏ cho Đoàn Văn phòng Trung ương Đảng nói chung và Chi đoàn cơ sở T.78 nói riêng. Những kết quả đó là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa của tuổi trẻ”.

 

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phùng Quang Đăng chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

                                                           - BCH Chi đoàn cơ sở T.78 -