Quốc tế thiếu nhi 01/6 cùng các em nhỏ

1

Các bạn đoàn viên tham gia gói quà và phát quà cho các em nhỏ

2

Trong không khí vui vẻ, thân thiện và cùng các hoạt động giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi, các em nhỏ được thỏa sức vui chơi, tận hưởng ngày Tết đặc biệt dành riêng cho mình và nhận phần quà vui tươi ý nghĩa từ công ty.

3

4Các em thiếu nhi tham gia hoạt động vui chơi giả trí và xem biểu diễn

5Tiết mục hỏi đáp tặng quà

Chương trình bắt đầu vào lúc 16 giờ, với mở đầu là phần chúc mừng và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Chương trình còn nhiều hoạt động khác như: tiết mục biểu diễn văn nghệ, xiếc, các tiết mục hỏi đáp tặng quà...đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi. Nhiều cháu nhỏ đã rất phấn khởi và trực tiếp xung phong lên phần sân khấu để cùng biểu diễn chung với các cô chú trong đoàn ca múa nhạc. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Đây là hoạt động thường niên, hết sức ý nghĩa của công ty An Phú mỗi dịp Tết thiếu nhi, nhằm tạo sân chơi hữu ích cho các em thiếu nhi, giúp các em phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm đồng thời phát huy tinh thần gắn kết yêu thương, đoàn kết nội bộ./.

ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY AN PHÚ