Đoàn Cục Quản trị A tình nguyện hè tại Tuyên Quang

Trong 2 ngày 21, 22-7-2012 Đoàn cơ sở Cục Quản trị A do đồng chí Đinh Đình Đoàn, Phó Bí Thư Đoàn Văn Phòng Trung ương – Bí thư Đoàn cơ sở Cục Quản trị A làm trưởng đoàn đã tổ chức hoạt động Chiến dịch tình nguyện hè và tri ân các gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Tuyên Quang.

Cùng tham gia Chiến dịch tình nguyện hè có các bạn đoàn viên của Chi đoàn Tạp Chí Thanh niên và Chi đoàn Văn phòng tỉnh uỷ Tuyên Quang.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 8 gia đình Cựu chiến binhcó các nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam và 5 gia đình các đồng chí Thương binh tại huyện Sơn Dương và thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; tại những gia đình đoàn đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Đinh Đình Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt cuộc sống và chúc các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Nhân dịp này đoàn đã tới thăm khu di tích lịch sử ATK Tân Trào, đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên, thanh niên.

* Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của Đoàn:

 

Đ/c Đinh Đình Đoàn - Bí thư ĐTN Cục Quản trị A (Trưởng đoàn) trao tặng quà gia đình nạn nhân chất độc màu da cam


Đ/c Đinh Quốc Thiện - Bí thư Đoàn Khối cơ quan TƯ Đoàn tặng quà gia đình thương bệnh binh

Đ/c Nguyễn Văn Quảng- Bí thư Chi đoàn Tạp chí Thanh Niên tặng quà cho gia đình chính sách

 

Dâng hương và nghe nói chuyện tại lán Nà Lừa

Thắp hương tại đình Tân Trào

Cùng chụp hình lưu niệm bên mái đình Tân Trào

Đinh Đoàn