Tặng thiết bị y tế phòng, chống Covid-19 cho Tỉnh Đoàn Khăm Muộn (Lào)

Tham gia Chương trình, về phía tỉnh Khăm Muộn có đồng chí Sáy Khăm Phạ Say Sít Thị Đệt, Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh Đoàn Khăm Muộn; về phía tỉnh Quảng Bình có đồng chí Phan Xuân Khánh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Đại Bàng, UV BCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cùng đại diện các đơn vị liên quan của hai tỉnh.

http://doanthanhnien.vn/Content/lib/ckeditor/plugins/widget/images/handle.png";) rgba(220, 220, 220, 0.5); display: block; left: 0px; top: -15px;">

Trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Tỉnh Đoàn Khăm Muộn

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng các vật tư, thiết bị y tế cho Tỉnh Đoàn Khăm Muộn phòng, chống dịch Covid-19. Các thiết bị, vật tư y tế bao gồm: trang phục bảo hộ phòng dịch, khẩu trang y tế, găng tay y tế, dung dịch sát khuẩn, máy phun và thuốc khử khuẩn... bên cạnh nguồn lực hỗ trợ của Tỉnh Đoàn Quảng Bình còn có sự đóng góp đến từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đây chính là tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia của tuổi trẻ Quảng Bình gửi đến tuổi trẻ Khăm Muộn.

Mong rằng với sự quan tâm, đoàn kết của thanh niên hai tỉnh, dịch Covid-19 sẽ được ngăn chặn và đẩy lùi, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ và nhân dân 2 tỉnh Quảng Bình, Khăm Muộn có những hoạt động giao lưu gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm, tiếp tục hợp tác chặt chẽ, cùng nhau phát triển bền vững, nhất là công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong thời gian tới; qua đó phát huy những tình cảm quý báu mà hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam - Lào, giữa hai tỉnh Quảng Bình - Khăm Muộn đã dày công vun đắp.

*Ngày 10/12, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch tổ chức trao quà cho bà con nhân dân huyện Triệu Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

http://doanthanhnien.vn/Content/lib/ckeditor/plugins/widget/images/handle.png";) rgba(220, 220, 220, 0.5); display: block; left: 0px; top: -15px;">

Nhiều suất quà ý nghĩa từ Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch, tỉnh Hải Dương tặng nhân dân Quảng Trị

Trong chương trình, Đoàn đến thăm và trao tặng 60 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Triệu Phong và Hải Lăng; trong đó có 50 suất, mỗi suất 03 triệu đồng và 10 suất, mỗi suất 05 triệu đồng. Tổng trị giá hoạt động 200 triệu đồng.

doanthanhnien.vn